Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

“เกีย เซลส์ (ประเทศไทย)” เปิดตัว “The Kia EV5” รถเอสยูวีขนาดกลาง ไฟฟ้า 100% ครบไลน์อัป ที่ให้ความอเนกประสงค์เต็มรูปแบบรุ่นแรกในไทย ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้น 1,249,000 บาท ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45


(กรุงเทพฯ) 26 มีนาคม พ.ศ. 2567 - บริษัท เกีย เซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด เร่งเครื่องธุรกิจสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้าด้วยการเปิดตัว “The Kia EV5” ครบไลน์อัปอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของรถรุ่นนี้ในเอเชียแปซิฟิก ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร โดย “The Kia EV5” เป็นรถยนต์เอสยูวีขนาดกลาง ไฟฟ้า 100% ที่ให้ความอเนกประสงค์อย่างเต็มรูปแบบรุ่นแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ


บริษัทฯ ในการเร่งตอบรับกระแสความนิยมของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นด้วยการนำเสนอไลน์อัปยานยนต์ไฟฟ้าที่มีความหลากหลายให้กับผู้บริโภคชาวไทย ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคู่รักวัยมิลเลนเนียลและกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ ด้วยจุดเด่นแห่งยุคใหม่ของการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมการออกแบบอันโดดเด่นในสไตล์รถเอสยูวี ผสานความคล่องตัวและความสะดวกสบายที่เหนือชั้นเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงสมรรถนะแรงเต็มอัตรา มาพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัย และมีระยะขับขี่ได้ไกลที่สุดในเซกเมนต์เดียวกัน โดยไลน์อัปของ “The Kia EV5” ที่จะวางจำหน่ายในตลาดประเทศไทยประกอบด้วย 4 รุ่นย่อย พร้อมราคาพิเศษช่วงเปิดตัว จนถึงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ.2567 ได้แก่ The Kia EV5 Light ราคา 1,249,000 บาท The Kia EV5 Air ราคา 1,349,000 บาท The Kia EV5 Earth Long Range ราคา 1,549,000 บาท และ The Kia EV5 Earth Exclusive AWD ในราคา 1,749,000 บาท ผู้ที่สั่งจองรถยนต์ The Kia EV5 ทุกรุ่นภายในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2567 จะได้รับการรับประกันคุณภาพนานถึง 7 ปีเต็ม บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 7 ปี รวมถึงการรับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ 8 ปี โดยสามารถสั่งจองได้ที่บูธเกียภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 7 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี และที่ผู้จำหน่ายทั่วประเทศ


นายฌ็อง–ดาวิด คริสติญอง อาเรล รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท เกีย เซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “The Kia EV5 เป็นรถยนต์พลังงานฟ้ารุ่นที่ 2 ในตระกูลรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของเกีย รถยนต์รุ่นนี้ใช้แพลตฟอร์ม EV เฉพาะของเกีย ซึ่งทำหน้าที่เป็นพื้นฐานที่แข็งแกร่งให้กับประสิทธิภาพของยานพาหนะ รวมทั้งช่วยเสริมสมรรถนะในการขับขี่โดยรวมให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยปรัชญาการออกแบบ ‘Opposites United’ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เกีย ทำให้ The Kia EV5 เป็นรถยนต์รุ่นที่มีความสมดุลอย่างกลมกลืน ผสานจุดเด่นแห่งยุคใหม่ของการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมดีไซน์อันโดดเด่นในสไตล์รถเอสยูวี รวมถึงความคล่องตัวและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น เข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูง สมรรถนะแรงเต็มอัตรา และฟีเจอร์ความปลอดภัยแบบขั้นสุด ดีไซน์ห้องโดยสารภายในที่แปลกใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์รุ่น The Kia EV9 เอสยูวีขนาดใหญ่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง คล้ายกับห้องนั่งเล่นในบ้านทั้งในด้านคอนเซปต์และฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นมากกว่าห้องโดยสารรถยนต์แบบเดิมๆ ซึ่ง The Kia EV5 จะเป็นตัวพลิกเกมและจะเป็นรุ่นที่ผลักดันการเติบโตในด้านยอดขายในตลาดประเทศไทยให้กับเรา โดยเราตั้งเป้าเจาะกลุ่มมิลเลนเนียล และครอบครัวยุคใหม่ที่อาศัยในเขตเมือง มีคาแรกเตอร์เป็น ‘ผู้สร้างนวัตกรรมแห่งชีวิต’ (Life Innovator) และ‘ผู้กำหนดเทรนด์’ (Trendsetter) ที่กำลังมองหารถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและระบบอัจฉริยะ เป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติของเอสยูวีขนาดกลางครบถ้วนอย่างแท้จริง ทั้งในด้านความคล่องตัว สไตล์ที่โดดเด่น และความกว้างขวางของห้องโดยสาร”


The Kia EV5 วางจำหน่ายในประเทศไทยถึง 4 รุ่น ได้แก่: The Kia EV5 Light, The Kia EV5 Air, The Kia EV5 Earth Long Range และ The Kia EV5 Earth Exclusive AWD ซึ่งเป็นรุ่นท็อปที่มาพร้อมการติดตั้งระบบส่งกำลังระดับสูงสุด และฟีเจอร์ชั้นนำคุณภาพดีที่สุดของเรา โดยมาพร้อมตัวเลือกระบบส่งกําลังไฟฟ้าหลากรูปแบบ โดยใน 2 รุ่นแรก คือ The Kia EV5 Light และ The Kia EV5 Air มีการติดตั้งแบตเตอรี่ขนาด 64.2 กิโลวัตต์/ชั่วโมง ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้าขนาด 160 กิโลวัตต์ โดยทั้งรุ่น Light และรุ่น Air ให้ระยะทางจากพลังงานไฟฟ้าตามมาตรฐาน NEDC สูงสุดถึง 490 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สามารถสร้างอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ภายในเวลา 8.5 วินาที ด้วยกําลังมอเตอร์สูงสุด 217 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดถึง 310 นิวตันเมตร มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว อีกทั้งยังมีฟีเจอร์มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยมากมาย ได้แก่ ระบบเบรก ABS+EBD พร้อมระบบ Multi-Collision Brake (MCB), ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESC), เซ็นเซอร์ช่วยเหลือการเข้าจอดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง, ระบบช่วยควบคุมให้รถอยู่ในช่องจราจร (LFA และ LKA) ระบบป้องกันการชนด้านหน้า (FCAA) พร้อม Junction Assist และระบบควบคุมความเร็วและระยะห่างจากรถคันหน้าอัตโนมัติ Smart Cruise Control with Stop & Go โดยในรุ่น The Kia EV5 Air ยังมีระบบฟีเจอร์เพิ่มเติมอื่นๆ อาทิ ซันรูฟแบบ Panoramic, ฝากระโปรงท้ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Electric Tailgate), ระบบชาร์จมือถือแบบไร้สาย (Wireless Charger) และระบบแสดงภาพรอบทิศทาง Surround View Monitor (SVM)


The Kia EV5 รุ่น Earth Long Range มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 88.1 กิโลวัตต์/ชั่วโมง และมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 160 กิโลวัตต์เช่นเดียวกับ 2 รุ่นแรก ในขณะที่ให้ระยะการวิ่งจากพลังงานไฟฟ้าตามมาตรฐาน NEDC ได้ไกลมากถึง 665 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สำหรับ The Kia EV5 Earth Exclusive AWD ซึ่งเป็นรุ่นท็อป ติดตั้งแบตเตอรี่ขนาด 88.1 กิโลวัตต์/ชั่วโมง และมาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวที่ให้กําลังรวมถึง 308 แรงม้า หรือ 230 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุดถึง 480 นิวตันเมตร โดยการผสมผสานอันทรงพลังนี้ ช่วยให้รถเอสยูวีรุ่นนี้สามารถพุ่งทะยานขึ้นจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ภายในเวลาเพียง 6.1 วินาที โดยรถยนต์รุ่น The Kia EV5 Earth Exclusive AWD สามารถวิ่งได้ไกลสูงสุดในระยะ 620 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้งตามมาตรฐาน NEDC อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไฟฟ้าแบบรวดเร็ว 141 kW (ผ่าน DC Fast Charge) โดยมีระยะเวลาในการชาร์จจาก 10% ถึง 80% ภายในเวลาเพียง 38 นาที โดยทั้ง The Kia EV5 Earth Long Range และ The Kia EV5 Earth Exclusive AWD มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว นอกเหนือไปจากระบบความปลอดภัยมาตรฐานรุ่นล่าสุดของเกียที่ติดตั้งใน The Kia EV5 ทุกรุ่นย่อยแล้ว The Kia EV5 รุ่น Earth Long Range และ รุ่น Earth Exclusive AWD ยังมีระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม ทั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS) ซึ่งทำงานร่วมกับระบบป้องกันการชนขณะถอยหลัง (RCCA) ระบบป้องกันการชนจากมุมอับสายตาขณะแซง (BCAA) ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาบนหน้าจอ (BVM) ระบบ Smart Cruise Control (SCC) พร้อม Stop & Go รวมไปจนถึงระบบช่วยควบคุมให้รถอยู่ในช่องจราจร (LFA และ LKA) ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่รักษาระยะห่างกับรถยนต์คันหน้าอย่างเหมาะสม ช่วยให้รถยนต์วิ่งอยู่ตรงกลางของช่องจราจร และช่วยเหลือผู้ขับขี่ขณะเปลี่ยนช่องจราจร ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบช่วยเหลือเพื่อความปลอดภัยขณะลงจากรถ (Safe Exit Assist) อีกด้วย


นอกจากนี้ The Kia EV5 ยังมาพร้อมตัวเลือกการปรับที่นั่งอันหลากหลาย และวัสดุหุ้มเบาะโดยสารในรูปแบบต่างๆ ทั้งวัสดุหุ้มผ้ารีไซเคิลจากพลาสติก PET และหนังสังเคราะห์ Bio-PU ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวยุคมิลเลนเนียล โดยในรุ่น Earth Exclusive AWD มีเบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่แบบ Relaxation Seat ที่มาพร้อมฟังก์ชันการนวดถึง 4 รูปแบบ ระบบทำความอุ่น และระบายอากาศ 3 ระดับ รวมถึงหมอนรองน่องแบบปรับด้วยไฟฟ้า นอกจากนี้ใน The Kia EV5 รุ่น Earth Exclusive AWD ยังมาพร้อมกับลิ้นชักอเนกประสงค์พร้อมฟังก์ชันปรับอุณหภูมิที่สามารถใช้เป็นตู้เย็น หรือตู้เก็บความร้อนสำหรับแช่เย็นเครื่องดื่ม หรือเก็บความร้อนของอาหารระหว่างการเดินทาง หรือการออกทริปแคมป์ปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย โดยรถยนต์ The Kia EV5 ทุกรุ่นมาพร้อมแผงปิดสัมภาระอเนกประสงค์ที่สามารถปรับตั้งให้กลายเป็นโต๊ะทานข้าวสำหรับการรับประทานอาหารของสมาชิกในครอบครัวได้ทั้งแบบในรถและแบบเอาท์ดอร์ มากไปกว่านี้ ภายในห้องโดยสารของ The Kia EV5 ยังได้ระบการติดตั้งระบบอินโฟเทนเมนต์และเทคโนโลยีเพื่อการเชื่อมต่อที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกสบายให้กับทุกการเดินทาง มาพร้อม ‘Panoramic Wide Display’ ประกอบด้วย หน้าจออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว, จอแสดงผลแบบคลัสเตอร์ขนาด 12.3 นิ้ว และจอแสดงผลสำหรับระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารขนาด 5 นิ้ว ที่ให้ข้อมูลและเนื้อหาที่ครอบคลุมแก่ผู้ขับขี่เพื่อสร้างประสบการณ์แบบอิมเมอร์ซีฟที่เหนือชั้น ด้วยเมนูคำสั่งที่ไม่ซับซ้อน ช่วยให้สามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ที่เกี่ยวกับ EV ได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตรวจสอบระยะและสถานะการชาร์จไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วผ่านการมองเพียงครั้งเดียว


“ราคาจำหน่ายรถยนต์ The Kia EV5 ราคาพิเศษช่วงแนะนำ สำหรับผู้ที่สั่งจองภายในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ.2567 มีรายละเอียดดังนี้ The Kia EV5 Light ราคา 1,249,000 บาท, The Kia EV5 Air ราคา 1,349,000 บาท, The Kia EV5 Earth Long Range ราคา 1,549,000 บาท และ The Kia EV5 Earth Exclusive AWD ในราคา 1,749,000 บาท ผู้ที่สั่งจองรถยนต์ The Kia EV5 ทุกรุ่นภายในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2567 จะได้รับการรับประกันคุณภาพนานถึง 7 ปีเต็ม บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 7 ปี รวมถึงการรับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ 8 ปี โดยสามารถสั่งจองได้ที่บูธเกียภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 7 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี และที่ผู้จำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีกำหนดการส่งมอบรถยนต์ The Kia EV5 รุ่น Light, Air และ Earth Long Range ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป และสำหรับ The Kia EV5 Earth Exclusive AWD คาดว่าจะสามารถทำการส่งมอบให้กับลูกค้าได้ในช่วงเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป สําหรับผู้ที่สนใจทดลองขับ The Kia EV5 สามารถติดต่อผู้จำหน่ายได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป” นายฌ็อง–ดาวิด คริสติญอง อาเรล กล่าวสรุป


ข้อเสนอพิเศษในโอกาสเปิดตัว The Kia EV5 รถเอสยูวีขนาดกลาง ไฟฟ้า 100% ที่ให้ความอเนกประสงค์เต็มรูปแบบรุ่นแรกในไทย:

ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวสำหรับการจองในระยะเวลาที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น

ฟรี ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. ระยะเวลา 1 ปี1

ฟรี อุปกรณ์ Kia Home Charger 1 ชุด (กำลังไฟฟ้า 7 หรือ 22 กิโลวัตต์ ขึ้นอยู่กับรุ่นรถยนต์) และฟรี ค่าติดตั้ง Kia Home Charger ให้กับลูกค้า2

การรับประกันคุณภาพตัวรถ 7 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร3

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 7 ปี ไม่จำกัดระยะทาง4

การรับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ (High-Voltage Battery) 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร5

หมายเหตุ:

1 ประกันภัยชั้น 1 และ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) เป็นระยะเวลา 1 ปี โดยจำกัดเฉพาะบริษัทที่ร่วมรายการ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

2 Kia Home Charger 1 ชุด พร้อมค่าติดตั้ง (22 กิโลวัตต์สำหรับ Kia EV5 Earth Long Range และ Kia EV5 Earth Exclusive AWD รวมมูลค่า 69,000 บาท, และ 7 กิโลวัตต์ สำหรับ Kia EV5 Light และ Kia EV5 Air รวมมูลค่า 49,000 บาท)

3เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพตัวรถ 7 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดระยะหนึ่งถึงก่อน (ตามเงื่อนไขการรับประกันของฝ่ายบริการหลังการขาย)

4 เงื่อนไขการบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 7 ปี ไม่จำกัดระยะทาง (ตามเงื่อนไขของฝ่ายบริการหลังการขาย)

5 เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ (High-Voltage Battery) 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดระยะหนึ่งถึงก่อน (ตามเงื่อนไขการรับประกันของฝ่ายบริการหลังการขาย)

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชัน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567 – 30 เมษายน พ.ศ. 2567

เฉพาะผู้จำหน่ายที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

ไม่รวมรถแท็กซี่ รถเช่า รถที่ขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษ และลูกค้ารถเช่า

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อตัวแทนผู้จำหน่าย Kia ใกล้ท่าน หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.kia.com

COMMENTS

Name

Accessories,67,Automotive,1043,Creator Talk,2,CSR,22,EV,211,Gallery,16,Insurance,29,LEZZON,1,Lifestyle,22,Motor Expo,190,Motor Show,246,Motorcycle,202,motorexpo,8,Motorsport,99,PETER,1,PR News,192,Review,1,Sports,56,Technologies,16,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: “เกีย เซลส์ (ประเทศไทย)” เปิดตัว “The Kia EV5” รถเอสยูวีขนาดกลาง ไฟฟ้า 100% ครบไลน์อัป ที่ให้ความอเนกประสงค์เต็มรูปแบบรุ่นแรกในไทย ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้น 1,249,000 บาท ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
“เกีย เซลส์ (ประเทศไทย)” เปิดตัว “The Kia EV5” รถเอสยูวีขนาดกลาง ไฟฟ้า 100% ครบไลน์อัป ที่ให้ความอเนกประสงค์เต็มรูปแบบรุ่นแรกในไทย ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้น 1,249,000 บาท ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh2PkeHnAqakQ3aVKXLxOf_EAeoiqsWrJqkuw3-4E6FQpdgqQtL9F3_j6V1wFh9v7BKC-iy0V07qCeLHBvqjXdcA3wYJ_A4SscqqMMDljBPVOSh_oXVBn84VC4PzNKutCwa1YejWARZaSg685ya1OYVcyc1RVcKJlYpFYPQQ4JbEb91DNJ5vNnK8DJp69Dw/s16000/K.Jean-David%20Christian%20Harel_Vice%20President%20of%20Product%20and%20Marketing%20.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh2PkeHnAqakQ3aVKXLxOf_EAeoiqsWrJqkuw3-4E6FQpdgqQtL9F3_j6V1wFh9v7BKC-iy0V07qCeLHBvqjXdcA3wYJ_A4SscqqMMDljBPVOSh_oXVBn84VC4PzNKutCwa1YejWARZaSg685ya1OYVcyc1RVcKJlYpFYPQQ4JbEb91DNJ5vNnK8DJp69Dw/s72-c/K.Jean-David%20Christian%20Harel_Vice%20President%20of%20Product%20and%20Marketing%20.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2024/03/kia-ev5-100-1249000-45.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2024/03/kia-ev5-100-1249000-45.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy