Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

เอเนออส (ENEOS) ประกาศเดินหน้ารุกตลาดน้ำมันเครื่อง ส่งน้ำมันเครื่องใหม่ลุยทุกตลาด หวังกระตุ้นยอดขายปลายปี พร้อมสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าด้วยแคมเปญโปรโมชั่นในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40”


- ENEOS เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก สิ่งสำคัญของ ENEOS คือ มองหาโอกาส และสร้างโอกาส โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์ที่พัฒนาเครื่องยนต์รุ่นใหม่ทั้งประสิทธิภาพเครื่องยนต์ การรักษาสิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญกับมาตรฐานของน้ำมันเครื่อง


- ENEOS เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล รวมทั้งยังเป็นผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น OEM (โออีเอม) ให้แก่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในญี่ปุ่น และหลายประเทศทั่วโลก บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามารุกตลาดในประเทศไทยกว่า 28 ปี


โทชิยะ มัตสึโอกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ENEOS มีจุดเด่นที่เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่ผลิตจากวัตถุดิบ และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูง และเป็นน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งเป็นบแรนด์ชั้นนำสำหรับกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ในตลาดโลก อีกทั้งรถยนต์ในประเทศไทยกว่า 85 % เป็นรถยนต์ญี่ปุ่น ENEOS ต้องการเน้นย้ำถึงคุณภาพที่สามารถดูแลปกป้องเครื่องยนต์ของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


ENEOS วางแนวทางในอีก 3 ปีข้างหน้าจะมุ่งเน้นคิดค้น พัฒนา ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ที่มีคุณภาพสูง และผ่านมาตรฐานที่ผู้ผลิตทั่วโลกให้การยอมรับ เพื่อนำเสนอให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย ที่เหมาะกับรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยให้มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้เลือกใช้ในราคาที่เหมาะสม พร้อมทั้งพยายามแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงในการดำเนินธุรกิจ และกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลุ่มลูกค้า และเครือข่ายผู้จำหน่ายในปัจจุบัน และผู้จำหน่ายที่จะขยายเพิ่มขึ้นในอนาคต

“ที่ผ่านมา ENEOS สามารถเจาะตลาดได้แล้ว แต่ยังต้องสร้างการรับรู้ และเพิ่มกลยุทธ์การตลาดให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากนี้จะเน้นเข้าไปสร้างตลาดในทุกๆ ช่องทาง ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย รวมถึงการจัดพโรโมชันในรูปแบบต่างๆ”

สำหรับด้านยอดขาย ENEOS มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องประมาณ 25-30% ซึ่งทำให้ ENEOS รู้ว่าตลาดในประเทศไทยให้การตอบรับในแบรนด์ และคุณภาพของ ENEOS แต่อย่างไรก็ตาม ENEOS ยังมีเป้าหมายที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างยิ่งขึ้น รวมถึงต้องการที่จะให้บแรนด์ ENEOSเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคชาวไทย

ปัจจุบันเทคโนโลยีของน้ำมันเครื่องมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับอดีต เป็นเพราะปัจจุบันเทคโนโลยีของเครื่องยนต์มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งในด้านประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และเรื่องรักษาสิ่งแวดล้อม ทาง ENEOS ก็มีจุดแข็งในการทำงานร่วมกันกับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก เพื่อพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นสำหรับยานยนต์ รุ่นใหม่ๆที่จะนำเสนอออกสู่ตลาดในอนาคต ทั้งนี้ ENEOS จะนำเสนอน้ำมันหล่อลื่นรุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดให้เร็วยิ่งขึ้น เพื่อรองรับกับรถยนต์และจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่มีการเข้ามาในตลาดประเทศไทยในอนาคต

อีกทั้งในเรื่องของช่องทางการจัดจำหน่ายในปัจจุบันจะขายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่จะกระจายไปสู่ร้านค้าอะไหล่ อู่ซ่อมรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ให้ครอบคลุมให้มากที่สุดเพื่อความสะดวกของผู้บริโภคในการซื้อสินค้า ENEOS ทั้งนี้ปัจจุบันสินค้าของ ENEOS สามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งที่ร้านอะไหล่, อู่ซ่อมบริการ, DIFM และ ออนไลน์อย่างไรก็ตาม ENEOS ยังมุ่งที่จะพัฒนาในส่วนของร้านตัวแทนจำหน่ายในบางพื้นที่ที่ยังไม่ครอบคลุมให้มีเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ ENEOS จะทำงานร่วมกับคู่ค้าเพื่อขยายร้านตัวแทนจำหน่ายให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่สามารถหาซื้อสินค้าของเราได้สะดวกขึ้นเรื่อยๆ


โยชิโตโมะ นาคามูระ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ENEOS ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดใหม่ล่าสุด ได้แก่


-ENEOS X PRIME ATF น้ำมันเกียร์อัตโนมัติ ผลิตจากน้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ ENEOS ที่ผ่านมาตรฐานของผู้ผลิตรถยนต์ และผู้ผลิตเกียร์ที่ครอบคลุมมากๆ ซึ่งจะช่วยปกป้องเกียร์ให้มีอายุใช้งานยาวนาน และช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวลขึ้น

-ENEOS X 5W-40 SP PREMIUM FULLY SYN น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ตัวใหม่ล่าสุดที่ผ่านมาตรฐานสูงสุดของเครื่องยนต์เบนซิน API SP เหมาะสำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นระบบ GDI และยังสามารถใช้กับเครื่องยนต์รุ่นเก่าที่ผู้บริโภคต้องการประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งในด้านปกป้องเครื่องยนต์ ลดอัตรการกินเชื้อเพลิง และให้อัตราเร่งที่ดีขึ้น

-ENEOS TOP RACING 5W-30 เป็นน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ตัวใหม่ล่าสุดที่ผ่านมาตรฐานสูงสุดของเครื่องยนต์เบนซิน API SP เหมาะสำหรับเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นระบบ GDI และยังสามารถใช้กับเครื่องยนต์ติดแก๊ส NGV / LPG

-ENEOS SCOOTER 4AT FULLY SYN 5W-40 น้ำมันสังเคราะห์แท้ 100% ผ่านมาตรฐาน JASO MB สำหรับรถมอเตอร์ไซค์เกียร์ออโตโดยเฉพาะ ซึ่งที่ผ่านมา ENEOS มีน้ำมันเครื่องเกียร์ออโตอยู่แล้ว แต่เนื่องจากยังมีช่องว่างทางการตลาดอยู่ในกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเครื่องยนต์ที่มีซีซีสูง หรือใช้งานหนัก รวมถึงปัจจุบัน รถจักรยานยนต์เกียร์ออโต ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย อีกทั้งผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ยังได้ผลิตรถจักรยานยนต์ที่มีขนาด และเครื่องยนต์ที่หลากหลายมากขึ้น

COMMENTS

Name

Accessories,53,Automotive,1005,Creator Talk,2,CSR,21,EV,199,Gallery,13,Insurance,22,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,190,Motor Show,241,Motorcycle,188,motorexpo,8,Motorsport,85,PETER,1,PR News,192,Review,1,Sports,54,Technologies,15,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: เอเนออส (ENEOS) ประกาศเดินหน้ารุกตลาดน้ำมันเครื่อง ส่งน้ำมันเครื่องใหม่ลุยทุกตลาด หวังกระตุ้นยอดขายปลายปี พร้อมสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าด้วยแคมเปญโปรโมชั่นในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40”
เอเนออส (ENEOS) ประกาศเดินหน้ารุกตลาดน้ำมันเครื่อง ส่งน้ำมันเครื่องใหม่ลุยทุกตลาด หวังกระตุ้นยอดขายปลายปี พร้อมสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าด้วยแคมเปญโปรโมชั่นในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40”
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjMLZFmAWRrXR3eKplM7QwgFr5TZrblCB96M5GoHavyzq4wNc8YbG2JiPcXGZzKVQcfF_R-wmKoAL6foAtiZrN2izuahDn9eLCLntGbk43hdsQmPaV_ONlWX0ioTiIl81-iRC7_6D99gox4FFAyG8c01jMVackuw7HkRE-GlfGZHdMZBPfwnDR3A2x9mYfk/s16000/DSC_4654.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjMLZFmAWRrXR3eKplM7QwgFr5TZrblCB96M5GoHavyzq4wNc8YbG2JiPcXGZzKVQcfF_R-wmKoAL6foAtiZrN2izuahDn9eLCLntGbk43hdsQmPaV_ONlWX0ioTiIl81-iRC7_6D99gox4FFAyG8c01jMVackuw7HkRE-GlfGZHdMZBPfwnDR3A2x9mYfk/s72-c/DSC_4654.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2023/11/eneos-40.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2023/11/eneos-40.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy