Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

พบยนตรกรรมไฟฟ้าใหม่ล่าสุดจาก Lexus Electrified และสัมผัสยนตรกรรมหรูหลากลหลายรุ่น พร้อมบริการเหนือระดับ “ Omotenashi ” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44


นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
แถลงข่าวเปิดบูทเลกซัส ภายใต้แนวคิด “ A NEW ELECTRIFIED ERA BEGINS ” ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัย นำโดยสุดยอดรถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุด และใหม่ล่าสุดจาก Lexus Electrified อย่าง The New All-Electric Lexus RZ (อาร์-ซี) รถยนต์ไฟฟ้า 100 % ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อเป็นรถยนต์ไฟฟ้าอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก พบกับยนตรกรรมระดับหรูของเลกซัสหลากหลายรุ่น และข้อเสนอสุดพิเศษ รวมทั้งการดูแล และบริการลูกค้าอย่างเหนือระดับแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น “Omotenashi” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า “ในปีนี้ ถือเป็นโอกาศพิเศษ ของเลกซัสประเทศไทยที่ได้ร่วมเดินทางกับคนไทยครบ 30 ปี ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ที่ผ่านมาทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจ ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ การบริการ และกิจกรรมต่างๆ นับตั้งแต่ที่เลกซัสได้ทำการตลาดมา เรามุ่งเน้นเรื่องของการพัฒนารถพลังงานทางเลือกมาโดยตลอด ตั้งแต่การแนะนำ SUV หรู ที่เป็นระบบไฮบริดอย่าง “ RX 400h ” ครั้งแรกในปี 2005 ภายใต้วิสัยทัศน์ “ Lexus Electrified ” เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง เลกซัสได้มีการนำเสนอตัวเลือกพลังงานขับเคลื่อนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ระบบไฮบริด ปลั๊กอินไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้า 100% ซึ่งเรามีเป้าหมายที่จะแนะนำรถไฟฟ้าทุกประเภทภายในปี 2030 และมีเป้าหมายการขายรถยนต์ไฟฟ้า 100% ทั่วโลกภายในปี 2035 เพื่อมุ่งสู่องค์กรที่เป็นกลางทางคาร์บอน ภายในปี 2050 ในปัจจุบันรถยนต์ LEXUS Electrified มียอดขายทั่วโลก กว่า 2 ล้านคัน ซึ่งสามารถช่วยลดการปล่อย CO2 กว่า 19 ล้านตัน ทั่วโลก ”

“ บูทเลกซัสในปีนี้ จึงได้ถูกนำเสนอผ่านแนวคิด “ A New Electrified Era Begins ” เริ่มต้นยุคใหม่ของยานยนต์ไฟฟ้าไปพร้อมกับเลกซัส ผ่านการนำเสนอรถยนต์พลังงานทางเลือกครบทุกรูปแบบ อย่างรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LEXUS RX 450h+ และ LEXUS UX Compact crossover ที่มอบความสะดวกสบายทุกการใช้งาน ผสมผสานการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบไฮบริด และระบบไฟฟ้า 100% สำหรับรถยนต์ประเภทซีดาน เราได้จัดแสดงทั้งในรุ่น Masterpiece ความสบายระดับเฟิร์สคลาสอย่าง LS 500h และ ES 300h ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริหาร และ IS 300h สปอร์ตซีดานหรู ขับขี่เร้าใจ”


นายศุภกร กล่าวเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในงานนี้ว่า “ ในวันนี้ผมขอแนะนำรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดกับ The New All-Electric Lexus RZ (อาร์-ซี) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นรถยนต์ไฟฟ้าอย่างแท้จริง แต่ยังคงความสุนทรีย์ ในแบบเฉพาะตัวของเลกซัสไว้อย่างครบถ้วน พิสูจน์ได้จากหนึ่งในคุณสมบัติพื้นฐานของรถยนต์เลกซัสทุกคัน นั่นคือ Lexus Driving Signature หรือประสบการณ์การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก และผมขอแนะนำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ใน 21 มีนาคม 2566 เวลา 15:00 น.ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกที่จองผ่านช่องทางนี้ จะได้รับของที่ระลึก และจะเป็น 10 คนแรกที่ได้รับรถ RZ ในประเทศไทย ”

สุดยอดรถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดและใหม่ล่าสุดจาก Lexus Electrified

The New All-Electric Lexus RZ รถยนต์ไฟฟ้า 100 %


รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด กับ The New All-Electric Lexus RZ (อาร์-ซี) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นรถยนต์ไฟฟ้าอย่างแท้จริง แต่ยังคงความสุนทรีย์ ในแบบเฉพาะตัวของเลกซัสไว้อย่างครบถ้วน พิสูจน์ได้จากหนึ่งในคุณสมบัติพื้นฐานของรถยนต์เลกซัสทุกคัน นั่นคือ Lexus Driving Signature หรือประสบการณ์การขับขี่ อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีโครงสร้างตัวถังแบบ e-TNGA ที่เลกซัสพัฒนาขึ้น อย่างประณีต รวมถึงการวางตำแหน่งแบตเตอรีไฟฟ้าที่เหมาะสม ทำให้ได้จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำประกอบกับ DIRECT4 AWD ใน LEXUS RZ (อาร์-ซี) ที่ช่วยกระจายแรงขับให้ล้อหน้า และล้อหลัง ตามสภาวะการขับขี่ ทำให้สามารถตอบสนองอย่างเฉียบคมทุกการสั่งการ มอบความเพลิดเพลิน ราบรื่นในทุกการขับขี่ ทั้งขณะเหยียบคันเร่ง บังคับพวงมาลัย และลดความเร็ว ทุกท่านจะได้รับความรู้สึกที่พิเศษ เมื่อได้ขับ LEXUS RZ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยแนวคิดในการออกแบบ "Seamless E-Motion" สะท้อนความพริ้วไหว ในแบบของรถยนต์ไฟฟ้า และกระจังด้านหน้าที่ถูกตีความใหม่ภายใต้แนวคิดแบบ Spindle Body ผสมผสานศิลปะการออกแบบเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยจนได้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับดีไซน์ด้านหลังเน้นความเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยเส้นไฟ LED ที่ลากยาวดูเฉียบคม ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกเชื่อมต่อกับธรรมชาติ มาพร้อมกับหลังคากระจกพาโนรามาพร้อมฟังก์ชันปรับลดแสงอัจฉริยะ ช่วยให้ภายในห้องโดยสารดูโอ่โถง โปร่งสบาย และคอนโซลด้านหน้าออกแบบภายใต้แนวคิด TAZUNA COCKPIT ที่เน้นให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง ใช้ได้งานอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย LEXUS RZ ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลกอย่าง LEXUS Safety System Plus เช่น ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ขับสะดวกยิ่งขึ้น และระบบป้องกันการเปิดประตูเมื่อมีรถวิ่งสวนมา Safe Exit Assist และการเลือกใช้วัสดุหุ้มเบาะ Ultra-suede ที่ผลิตจากพืช (Bio-based sustainable material) เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ผิวสัมผัสที่หรูหราคล้ายกับหนังกลับคุณภาพสูง ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ให้สมรรนะที่ทรงพลัง พร้อมระยะทางการขับที่เพียงพอต่อการใช้งานจริงด้วยแบตเตอรี่ 71.4 กิโลวัตต์ ชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสตรงถึง 80% ภายในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง ให้กำลังรวมทั้งระบบ 308 แรงม้า มีอัตราเร่ง 0-100 กม/ชม ภายใน 5.3 วินาทีเท่านั้น พร้อมการรับประกัน แบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร

- เป็นเจ้าของ The New All-Electric Lexus RZ วันนี้

- มั่นใจสูงสุดด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ EV นานถึง 8 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร

- รวมถึงรับแพ็คเกจ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE STANDARD ที่จะขยายรับประกันตัวรถเพิ่มเป็น 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางพร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะถึง 100,000 กิโลเมตร และบริการเลขาส่วนตัวและช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 5 ปี (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)


ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) The New All-Electric Lexus RZ 450eเกรด Luxury 3,870,000 บาท
เกรด Premium 4,190,000 บาท


รถที่จัดแสดงภายในงาน

The All-New RX 450h+ PHEV... “CHARGE THROUGH THE LIMITS OF IMAGINATION” “เหนือขีดจำกัดแห่งจินตนาการ” รถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2023”

LEXUS RX ครอสโอเวอร์หรูรุ่นยอดนิยมที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 24 ปี ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลกซัส พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกกว่า 3.5 ล้านคัน ด้วยไฟหน้า และกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เส้นสายตัวรถไร้รอยต่อ Spindle body นำเสนอเอกลักษณ์ใหม่ของเลกซัส เชื่อมไฟท้ายแบบ L-Shaped Light Bar เข้าไว้ด้วยกันให้ความรู้สึกถึงสมรรถนะ อันทรงพลัง ภายในประณีต พิถีพิถันในทุกการออกแบบ คงความโดดเด่นของ RX ที่เงียบ และพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางขึ้นกว่าเดิม เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ให้การสัมผัสที่หรูหรา (Semi-Aniline Leather) และเพิ่มมุมมองใหม่ให้กับห้องโดยสารด้วยหลังคากระจกพาโนรามา (Panorama Glass Roof) ภายในออกแบบภายใต้ปรัชญา“Human Centric” มุ่งเน้นคนขับเป็นจุดศูนย์กลางในการควบคุมรถ ตามหลักการดีไซน์แบบ TAZUNA ที่สร้างบรรยากาศโอบล้อมผู้ขับขี่ให้สามารถควบคุมทุกอย่าง โดยแทบไม่ต้องละสายตา และรู้สึกเป็นอันหนึ่ง อันเดียวกับตัวรถ นอกจากนี้ LEXUS RX ใหม่ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบ GA-K (Global Architecture-K Platform) ทำให้ตัวรถมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และกว้างขึ้น มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำพร้อมกับระบบช่วงล่างด้านหลังแบบ Multi-Link และ Adaptive Variable Suspension ที่สามารถปรับระดับเองอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ส่งผลให้เลกซัส RX ใหม่ ให้การทรงตัว และเกาะถนนดีเยี่ยม พวงมาลัย และคันเร่งตอบสนองได้ดั่งใจ ภายในห้องโดยสารนิ่ง และเงียบ ตอกย้ำปรัชญา LEXUS Driving Signature ซึ่งเป็น LEXUS DNA ได้เป็นอย่างดี

LEXUS RX ใหม่ ตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และปลอดภัยเหนือระดับ

- หน้าจอ Head-up Display สั่งการได้จากสวิตซ์แบบสัมผัสบนพวงมาลัย

- หน้าจอขนาดใหญ่ 14 นิ้วพร้อม Apple CarPlay แบบไร้สาย ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวก และง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

- ระบบ Lexus Climate Concierge ปรับอุณหภูมิแยกอิสระอัตโนมัติ

- ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ Lexus Teammate Advanced Park ที่สามารถนำรถเข้าช่องจอด และจอดแบบขนานได้เอง

- ระบบ LEXUS SAFETY SYSTEM PLUS (LSS+)

- ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ E-LATCH ที่มาพร้อมกับระบบ Safe Exit Assist (SEA) ช่วยป้องกันการเปิดประตูในขณะที่มีรถวิ่งเข้ามา เพื่อความปลอดภัยสูงสุด


เป็นเจ้าของ The All-New RX 450h+ PHEV วันนี้ มั่นใจสูงสุดด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไฮบริด นานถึง 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง การรันตีดัวยรางวัล “BEST HYBRID SUV UNDER 2,500 CC”


ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) The All-New RX 450h+เกรด Luxury AWD 4,640,000 บาท
เกรด Premium AWD 5,090,000 บาท


ALL-ELECTRIC LEXUS UX 300e

ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก ภายใต้แบรนด์ “ LEXUS ELECTRIFIED ”


LEXUS UX 300e (Urban Crossover) ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 100% หรือ PURE-EV ที่ไม่มีเครื่องยนต์ และไม่ใช้น้ำมัน ไม่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C ที่เชื่อมต่อตัวถังด้วยระบบเลเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส และใช้อลูมินัมเข้ามาเป็นองค์ประกอบของตัวรถ ส่งผลให้ตัวถังมีน้ำหนักเบา และแข็งแกร่ง จุดศูนย์ถ่วงต่ำ การทรงตัวดีเยี่ยม ควบคุมรถได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ผสานกับแบตเตอรี่แบบลีเทียม ไอออน ให้อัตราเร่งได้ดั่งใจ 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.5 วินาที ใช้แบตเตอรี่ความจุสูง 54 กิโลวัตต์-ชั่วโมง สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 360 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้านการออกแบบให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่ และผู้โดยสารเป็นหลัก ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานล้ำสมัย ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

- เป็นเจ้าของ LEXUS UX 300e วันนี้

- รับประกันแบตเตอรี่นานถึง 8 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร

ราคา(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 3,490,000 บาท

LEXUS UX 250h “The Urban Disruptor” Luxury compact crossover” ตอบโจทย์ชีวิตเมือง


LEXUS UX 250h ยนตรกรรม Luxury compact crossover สุดหรู โดดเด่นด้วยการออกเเบบภายนอกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เส้นสายที่เฉียบคมให้ความรู้สึกปราดเปรียว เร้าใจ พร้อมสีภายนอกใหม่ Sonic Iridium และ Feature ทันสมัยใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอ Touch Screen ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ที่รองรับระบบ Apple CarPlay แบบไร้สาย และช่อง USB-C 2 จุดบริเวณด้านหน้า เพื่อความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง ตอบรับทุก Lifestyle คนเมืองยุคใหม่ได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับเครื่องยนต์ระบบไฮบริด 2.0 ลิตร มอบสมรรถนะที่ทรงพลังพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประสานสมรรถนะกับสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบ GA-C (Global Architecture-Compact Platform) ที่มีการใช้ Aluminum เข้ามาเป็นองค์ประกอบของตัวรถ ส่งผลให้ได้ตัวถังที่มีน้ำหนักเบา และแข็งแกร่ง จุดศูนย์ถ่วงต่ำ มีการทรงตัวดีเยี่ยม เสริมประสิทธิภาพการควบคุม และให้ความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับ

พิเศษสุดภายในงาน รับดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 30% และผ่อนชำระ 48 เดือน พร้อมรับ LEXUS

EXCLUSIVE PACKAGE STANDARD และประกันภัยชั้น 1 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) UX250hเกรด Luxury 2,540,000 บาท
เกรด Grand Luxury 2,740,000 บาท
เกรด F SPORT 3,670,000 บาท

LEXUS ES “ Refine Your Journey ” สุนทรียภาพใหม่แห่งการเดินทาง


LEXUS ES (Executive Sedan) ยนตรกรรมซีดานหรูขนาดกลาง ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากความโดดเด่นเรื่องความนุ่มนวลในการขับขี่ และความเงียบภายในห้องโดยสารที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเลกซัส ประณีตพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ควบคู่กับความกว้างขวางของที่นั่งด้านหลังแตกต่างจากรถยนต์หรูทั่วไป จากความนิยมดังกล่าวทำให้ LEXUS ES เดินทางมาสู่เจเนอเรชั่นที่ 7 ด้วยยอดขายสะสมทั่วโลกมากถึง 2.65 ล้านคัน มาพร้อมกับไฟหน้าดีไซน์ใหม่รับกับกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เส้นสายที่ดูสปอร์ตเร้าใจ เสริมความเฉียบคมให้เข้ากับความหรูหราอย่างลงตัว ไฟหน้าแบบ 3-eye LED Headlamps มาพร้อมกับเทคโนโลยี Blade Scan Adaptive High-beam System ที่จะทำหน้าที่ปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำ และละเอียดมากยิ่งขึ้น หน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวก และง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ตอกย้ำสมรรถนะอันทรงพลังด้วยสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังใหม่ GA-K (Global Architecture-K Platform) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยม และควบคุมได้ดั่งใจ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นล่าสุด มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ ด้วยระบบ LEXUS SAFETY SYSTEM PLUS (LSS+) เจเนอเรชันที่ 2 และระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) เพิ่มความปลอดภัยขณะถอยจอด โดยระบบจะทำการเบรกอัตโนมัติทันที หากระบบประเมินว่าอาจเกิดการชน

พิเศษสุดภายในงาน รับฟรี LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE STANDARD (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ES 300hเกรด Luxury 3,625,000 บาท
เกรด Grand Luxury 3,795,000 บาท
เกรด Premium 4,210,000 บาท
เกรด F SPORT 4,380,000 บาท


LEXUS IS 300h สุดยอดสปอร์ตซีดานหรูกับเอกลักษณ์การขับขี่ LEXUS Driving Signature


LEXUS IS 300h รถสปอร์ตซีดานหรูเหนือระดับที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สปอร์ต และสมรรถนะที่ทรงพลัง เกาะถนนดีเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจ อัตราเร่งออกตัวที่ดี ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของสมรรถนะการขับขี่ในรูปแบบเดิม ภายใต้การพัฒนาด้วยการใช้ถนนออกแบบรถ และทดสอบในสนามแข่ง Shimoyama ประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสนามแข่งสุดโหดระดับโลก Nurburgring ประเทศเยอรมัน เต็มเปี่ยมด้วยพละกำลัง พร้อมโครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุก เร้าใจ ให้กับผู้ขับขี่ได้ ดีไซน์ภายนอกออกแบบด้วยเส้นสายที่เฉียบคม โฉบเฉี่ยว ดุดัน กว้างขวาง และยาวขึ้น พร้อมล้อขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยการเกาะถนนดีเยี่ยม บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

พิเศษสุดภายในงาน รับดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 30% และผ่อนชำระ 48 เดือน พร้อมรับ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE STANDARD และประกันภัยชั้น 1 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) IS300hเกรด Luxury 2,690,000 บาท
เกรด Premium 3,370,000 บาท
เกรด F SPORT 3,890,000 บาท


LEXUS LS…ยนตรกรรมหรูระดับเฟิร์สคลาส

Lexus LS ยนตรกรรมรุ่นเรือธง(Flagship) ของเลกซัส ที่สะท้อนปรัชญาเรื่อง “Craftsmanship” ได้เป็นอย่างดีในทุกๆ รายละเอียด ภายใต้คุณภาพแห่งวิศวกรรมการผลิตระดับโลก แสดงถึงตัวตนของเลกซัส และเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่น ที่มีมาตรฐานเหนือความคาดหมายเพื่อลูกค้าอย่างแท้จริง โดยได้นำเทคโนโลยีโฟม ยูรีเทนมาใช้ในเบาะที่นั่ง เพื่อช่วยดูดซับแรงกระแทก พร้อมระบบช่วงล่าง “Adaptive Variable Suspension” สามารถตรวจสภาพถนนได้ละเอียดถึง 650 ระดับ ช่วยให้ความนุ่มนวลมากขึ้น เพิ่มความสุนทรีย์ระดับ First Class ในทุกการเดินทาง ภายในเน้นความความปราณีต พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดจากช่างฝีมือชั้นครู ‘ทาคูมิ’ (Takumi craftsmanship) โดยวัสดุตกแต่งข้างประตูทำจากผ้าพลีททำมือ ประกอบกับแก้วเจียระไน สไตล์คิริโกะคัต ศิลปะจากยุคสมัยเอโดะ รวมถึงการออกแบบที่ยึดผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง หน้าจอ EMV DISPLAY (Electro Multi Vision) ขนาด12.3 นิ้ว ใช้งานง่าย ดีไซน์ภายนอกไฟหน้าใหม่แบบ “New Slim 3-EYE” และระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก “Lexus Safety System Plus” เจเนอเรชั่นล่าสุด มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “BladeScan Adaptive High-beam System” เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะที่ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถอย่างแม่นยำพร้อมเป็นเจ้าของ Lexus LS

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)LS350 เกรด Luxury 11,750,000 บาท
LS500 เกรด Executive 13,310,000 บาท
LS500h เกรด Executive 14,730,000 บาท
เกรด Executive Pleat 15,990,000 บาท


สัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่กับบริการ KINTO ONE และ KINTO Experience “The First Step to Experience Amazing”

บริการ “ Lexus KINTO ONE ”

ทางเลือกใหม่ของการใช้รถจาก “โตโยต้า ลีสซิ่ง” เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนรุ่นใหม่ สำหรับลูกค้าบุคคลซึ่งมีทั้งแบบสัญญาระยะสั้น 1 ปี ระยะยาวสูงสุด 5 ปี ที่ทำให้การใช้รถเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย คุ้มค่า ไร้กังวล มอบความสะดวกสบายด้วยค่าบริการครอบคลุมค่าใช้จ่าย ทั้งในการบำรุงรักษา ประกันภัยชั้น 1 มีรถทดแทนระหว่างซ่อม มีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และหมดกังวลเรื่องราคาขายต่อเพียงคืนรถเมื่อครบสัญญา

รุ่นที่มีบริการ KINTO ONERZ เกรด Premium ค่าบริการเริ่มต้น 69,990 บาท
ES เกรด Grand Luxury ค่าบริการเริ่มต้น 60,890 บาท
IS เกรด Luxury ค่าบริการเริ่มต้น 43,000 บาท
UX เกรด Grand Luxury ค่าบริการเริ่มต้น 46,100 บาท

สนใจสอบถามได้ที่ เจ้าหน้าที่ภายในบูทเลกซัส ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 หรือ www.kinto-th.com และ Kinto Call Center 02-386-3888

“ The Pride of Lexus Ownership ” ข้อมูลด้านบริการหลังการขายเพื่อเพิ่มความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญ ตลอดการครอบครองรถเลกซัส ในปีนี้เราได้จัดบูทประชาสัมพันธ์การบริการของเลกซัส โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านบริการ หรือ Lexus Service Guru ที่จะแนะนำข้อมูล และตอบทุกข้อสงสัย อาทิ ข้อมูลด้านค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถเลกซัสแต่ละรุ่นที่เป็นมาตรฐาน และคุ้มค่า ไร้กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายจุกจิก ข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพรถเลกซัส ซึ่งโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ทั่วโลก ทั้งด้านคุณภาพ ความทนทาน และความน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ว่ายนตรกรรมเลกซัสเปี่ยมด้วยคุณภาพไร้ปัญหาจุกจิก ตลอดจนข้อมูลเครือข่ายการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศกับ Service Corner 15 แห่งในจังหวัด 8 จังหวัดใหญ่ พร้อมบริการ Home Visit Mobility Service โดยส่งช่างผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนเครื่องมือพร้อมอะไหล่แท้ของเลกซัส เพื่อมอบบริการสำหรับท่านลูกค้าทั่วประเทศอีกด้วย

บริการพิเศษ เลกซัส Pre-owned ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการขายรถหรือผู้ที่มองหา LEXUS Pre-Owned ที่วางใจได้

เพื่อมอบความมั่นใจ และความสะดวกสบาย ให้กับผู้ครอบครองยนตรกรรมของเลกซัส ที่ต้องการขายหรือแลกเปลี่ยนรถ ตลอดจน ผู้ที่สนใจและกำลังมองหารถเลกซัส Pre-Owned ด้วยบริการสุดเอกซ์คลูซีฟภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ ในโซน Pre-owned corner

พิเศษสุด สำหรับท่านที่จอง LEXUS รุ่นที่ร่วมรายการภายในงาน และรับรถภายในระยะเวลาที่กำหนด (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

- LEXUS 30 YEARS ANNIVERSARRY GIFT SET (สำหรับการจองรุ่น LS ES IS UX UX 300e และ RZ 450e)

- สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ รับ “ LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE STANDARD ” โปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ LEXUS เป็น 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง บริการเลขาส่วนตัว ฟรีค่าแรงและอะไหล่ในการบำรุงรักษาตลอด 5 ปี

LEXUS EXCLUSIVE PACKAGE ได้ออกแบบประเภทโปรแกรมที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ และช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาว

- STANDARD ครอบคลุมค่าแรงตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
- PLUS ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทั้งค่าแรง และค่าอะไหล่ตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (ยกเว้นอะไหล่เสื่อมสภาพ)
- PREMIUM ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทั้งค่าแรง และค่าอะไหล่ตลอด 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร รวมอะไหล่เสื่อมสภาพ

เอกสิทธ์เฉพาะเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า

สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น จากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการรับสิทธิ์เป็นสมาชิกแอปพลิเคชัน LEXUS Elite Club เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการใช้รถเลกซัส เช่น การแจ้งเตือน และนัดหมายนำรถเข้าศูนย์บริการ ทั้งร่วมรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำมากมาย
สะดวก ครอบคลุมทุกพื้นที่ กับ LEXUS Service Corner ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ใน 8 จังหวัด สำหรับพื้นที่นอกเหนือจากการบริการของ LEXUS Service Corner เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เรามีบริการ LEXUS Home Visit Mobility Unit ที่จะส่งช่างที่มีความรู้ และความชำนาญไปดูแลลูกค้าถึงที่ครอบคลุมครบทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ

โดยทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเลกซัสเพิ่มเติมได้ที่ www.lexus.co.th และ ช่องทางออนไลน์ Official Account : Lexus Thailand

COMMENTS

Name

Accessories,67,Automotive,1043,Creator Talk,2,CSR,22,EV,211,Gallery,16,Insurance,29,LEZZON,1,Lifestyle,22,Motor Expo,190,Motor Show,246,Motorcycle,202,motorexpo,8,Motorsport,99,PETER,1,PR News,192,Review,1,Sports,56,Technologies,16,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: พบยนตรกรรมไฟฟ้าใหม่ล่าสุดจาก Lexus Electrified และสัมผัสยนตรกรรมหรูหลากลหลายรุ่น พร้อมบริการเหนือระดับ “ Omotenashi ” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
พบยนตรกรรมไฟฟ้าใหม่ล่าสุดจาก Lexus Electrified และสัมผัสยนตรกรรมหรูหลากลหลายรุ่น พร้อมบริการเหนือระดับ “ Omotenashi ” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgIU2BlexECYEQR6qG6reGQK-2JHDduU8r7fuDMfn9_XyAW7iThLOADegAsGPIds_Ob_CUp-gVFd3vEbBQg2UvVNXL_ExiLoKDBYs3-m78FnFUyDK0ugzmgvlRq6Kwr3tlePNPoD0DQh7UU5UKoW1J6dHVW4lkUv_hMSe_K6UzDwaJhT3jaYd575PfQuw/s16000/3adcd3aa64ba6b33aaba6d66045665ca9beb7466f472b46269572516296dcd73.webp
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgIU2BlexECYEQR6qG6reGQK-2JHDduU8r7fuDMfn9_XyAW7iThLOADegAsGPIds_Ob_CUp-gVFd3vEbBQg2UvVNXL_ExiLoKDBYs3-m78FnFUyDK0ugzmgvlRq6Kwr3tlePNPoD0DQh7UU5UKoW1J6dHVW4lkUv_hMSe_K6UzDwaJhT3jaYd575PfQuw/s72-c/3adcd3aa64ba6b33aaba6d66045665ca9beb7466f472b46269572516296dcd73.webp
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2023/03/lexus-electrified-omotenashi-44.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2023/03/lexus-electrified-omotenashi-44.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy