Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

B AUTOHAUS เปิดตัวรถชุดแต่ง TECHART Limited Edition เพียง 19 คันในโลกที่งาน Motor Show

B AUTOHAUS (บี ออโต้ฮาวส์) ขนกองทัพชุดแต่งรถยนต์ระดับโลก อาทิ TECHART แบรนด์ชุดแต่งปอร์เช่จากประเทศเยอรมัน ROWEN ชุดแต่งรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงด้านการตกแต่ง Toyota Alphard ทั้งนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัว URBAN AUTOMOTIVE แบรนด์ชุดแต่งสำหรับ Super Car และ Luxury Car สัญชาติอังกฤษ ที่นิยมในยุโรปและอเมริกา สำหรับไฮไลท์ของงาน Bangkok International Motor Show 2023 ในครั้งนี้คือ TECHART GTstreet R Flyweight รถสมรรถนะสูงสุดเท่าที่ TECHART เคยมีมา รถคันนี้พิเศษที่สุดเพราะเป็นรถ Limited Edition เพียง 19 คันในโลกและเปิดตัวอย่างประสบความสำเร็จไปแล้วที่งาน TECHART The World Premiere ที่ B AUTOHAUS รับหน้าที่เป็นผู้จัดงานอย่างเป็นทางการ โดยภายในงานมี มารีน่า - ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, จีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย และแนน ปิยะดา - กึ้ย ศุภชัย จิระพจชพร ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลังและโดดเด่นที่สุด ที่งาน Bangkok International Motor Show บูธ B5 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 2 เม.ย. 66

อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี ออโต้ฮาวส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ B AUTOHAUS ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายที่ถล่มทลายในงานมอเตอร์โชว์ปีที่ผ่านมา ครองตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งแห่งวงการรถยนต์นำเข้า และในปีนี้ B AUTOHAUS กลับเข้าสู่งานอีกครั้งเป็นปีที่ 5 พร้อมกองทัพรถยนต์พร้อมส่งมอบกว่า 500 คัน ประกอบกับชุดแต่ง TECHART, ROWEN และ URBAN AUTOMOTIVE ให้คุณได้เลือก Customize ตามสไตล์ของคุณเอง 

โดยภายในงานพบกับยนตรกรรมชุดแต่งทั้ง 3 แบรนด์ ที่เราตั้งใจเตรียมมาโชว์ให้กับผู้ที่ชอบแต่งรถ และที่พิเศษกว่านั้นคือ นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้นำแบรนด์ชุดแต่งล่าสุดอย่าง  URBAN AUTOMOTIVE มาจัดแสดงที่นี่ที่แรก รวมไปถึง TECHART GTstreet R Flyweight รุ่นนี้เป็นรุ่นที่พิเศษที่สุดและผลิตขึ้นเพียง 19 คันทั่วโลก ก็ได้นำมาจัดแสดงที่งาน Bangkok International Motor Show ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น B AUTOHAUS ตั้งใจที่จะสานต่อความเป็นผู้นำด้านตลาดรถนำเข้า และชุดแต่งสุดพิเศษอย่าง TECHART ต่อไป เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักรถและชุดแต่ง ไม่ใช่แค่การเปิดตัวรถเท่านั้น แต่ตลอดทั้งปีนี้เรายังมีกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างเต็มอิ่มแน่นอน”

กองทัพรถหรูที่แต่งจากทั้ง 3 แบรนด์ จุใจกว่า 12 คัน อาทิ 

TECHART GTstreet R Flyweight นิยามใหม่ที่เป็นที่สุดของ สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นอันทรงพลังและโดดเด่นที่สุดเท่าที่ TECHART  เคยมีมา ลิมิเต็ดเพียง 19 คันทั่วโลก กับแรงม้าสูงสุดถึง 800 แรงม้า มีแรงบิดมหาศาลถึง  950 นิวตันเมตร และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 350  กิโลเมตร  อัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในระยะเวลาเพียง  2.5  วินาที ระบบ Aerodynamic ผ่านการทดสอบอากาศพลศาสตร์ในอุโมงค์ลมพร้อมด้วยวัสดุ Carbon Fiber Component  ทำให้น้ำหนักรถเบาลง  60 กิโลกรัม สามารถสร้างแรงกดจาก Aerodynamic Down Force ได้สูงถึง 4 เท่าตัว และสามารถลดแรงยกด้านหน้ารถได้ถึง 45% ที่ความเร็ว 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อพร้อมตอบสนองการขับขี่ ทั้งในสนามแข่ง และการใช้งานในชีวิตประจำวัน  พร้อมแล้วที่จะให้คุณเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดที่ TECHART Thailand  เท่านั้น

TECHART GTstreet R ยนตรกรรมที่เป็นหนึ่งในตำนานของ TECHART ต่อยอดความเป็นที่สุดของ Super Sport Car  ผลิตขึ้นเพียง 87 คันในโลก ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทั้งในด้านสมรรถนะ  และเอกลักษณ์ในการดีไซน์  เพื่อบ่งบอกความเป็นรุ่นพิเศษของ GTstreet R อย่างแท้จริง  โดยได้รับการออกแบบจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่สูงสุดในทุกส่วน ทั้ง Aerodynamic Design ผ่านการทดสอบอากาศพลศาสตร์ในอุโมงค์ลมที่ทำให้รถมีความเกาะถนนสูงสุด ซึ่งทำให้ตัวรถทำความเร็วได้ถึง 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อีกทั้งเครื่องยนต์ที่ได้รับการเพิ่มแรงม้าด้วย  TECHART POWERKIT ให้ตัวรถมีแรงม้าสูงสุดถึง 800 แรงม้า พร้อมติดตั้งท่อไอเสีย TECHART Sport Exhaust ที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับการขับขี่ของคุณ  มาพร้อมล้อ TECHART Formula VI Forged น้ำหนักเบา สร้างความโดดเด่นให้กับคุณได้ในทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือ การขับขี่ในสนามแข่ง

TECHART For The 911 Model Customized Individualization  (Based On The Porsche 911 Carrera 4S) ห้องโดยสารสุดพิเศษสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นโปรเจกต์พิเศษที่ TECHART Thailand ได้ร่วมมือกับทีม TECHART Germany ผ่านความประณีตและมีเอกลักษณ์ในทุกรายละเอียด โทนสีภายนอก Shark Blue  ตกแต่งด้วยชุดแต่ง  TECHART  Aerokit พิเศษสุดด้วยการทำ Individualization Custom Interior  แบบจัดเต็ม  ที่ทำให้ได้ทั้งความสวยงามและมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พิเศษยิ่งกว่า คือ การตกแต่งภายในจาก TECHART Exclusive Leather หนังเกรดพรีเมี่ยมดีไซน์แบบ Diamond Cut สี Racing Yellow ที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต ดั่งงานศิลปะที่อยู่รอบตัว พร้อมนำพา Passion ของคุณออกไปสนุกกับการขับขี่ได้ทุกหนแห่งอย่างอิสระ

TECHART For The 911 Models (Based On The  Porsche 911 Carrera 4GTS) 

ความเร้าใจของสมรรถนะในรุ่น GTS  และความสมบูรณ์แบบของการออกแบบ  ถูกสะท้อนออกมาในรถคันนี้ได้อย่างลงตัวที่สุดด้วยสี Carmine Red  ที่โดดเด่นและสะดุดตา   มากับชุดแต่ง TECHART Aerokit  พร้อม Rear Spoiler II  ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่  และเสริมความสปอร์ต เพื่อปลุกเร้าอะดรีนาลีน กับความพิเศษของรุ่น GTS  ตอกย้ำความเป็นผู้นำและความสุนทรีย์ในการขับขี่ของคุณในทุกเส้นทาง

TECHART Grand GT (Based On The Porsche Panamera) 

รุ่นซิกเนเจอร์ สี Olive Green พิเศษด้วยชุดแต่งที่ขยายตัวถังให้กว้างขึ้นในรูปแบบ Wide Body มาพร้อมกับล้อแม็ก FORMULA V สั่งทำสีทองพิเศษ NEODYME (นีโอดามย์) พร้อมตกแต่งคาลิปเปอร์เบรกในสีเดียวกัน ดุดันด้วยชุดแต่ง AERO KIT รอบคัน เอกลักษณ์เฉพาะของรุ่น GRAND GT ด้านหลังติดตั้งสปอยเลอร์ทรงสูง เพิ่มความเร้าใจด้วยปลายท่อไอเสียแบบคาร์บอนไฟเบอร์ แตกต่างอย่างมีสไตล์ด้วยพวงมาลัยแบบสปอร์ตเฉพาะรุ่น สั่งทำแบบ CUSTOMIZED  ในสี NEODYME 

TECHART For The 718 Boxster Models 

โดนเด่นไม่ซ้ำใครกับชุดแต่ง TECHART รอบคันพร้อมทำสีฟ้า Shark Blue บริเวณด้านหน้ารถ และด้านหลังตกแต่งด้วยสปอยเลอร์ทรงสูง ที่ผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบา เสริมความเท่ด้วยครีบช่องลมบริเวณด้านข้างตัวรถ ล้อแม็ก Formula IV พวงมาลัยแบบสปอร์ตสั่งทำพิเศษตกแต่งด้วยสี Shark Blue สีเดียวกับตัวรถ

TECHART For The Cayenne Models 

สีดำ Jet Black มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน สำหรับรถที่มี SPORT DESIGN PACKAGE พร้อมตกแต่งด้วยล้อ FORGED น้ำหนักเบาลาย FORMULA VI โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยคาลิปเปอร์เบรกสั่งทำสีพิเศษของปอร์เช่ด้วยสี Guard Red 

TECHART For The MACAN Models 

สีพิเศษ PAPAYA METALLIC ที่เพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดแต่งทั้งภายในและภายนอก เร้าใจด้วยล้อแม็ก FORMULA IV ตกแต่งสีล้อสไตล์ GTS เสริมความดุดันด้วยสปอยเลอร์ท้ายรถ และสปอยเลอร์หลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยออกแบบพิเศษตกแต่งด้วยหนังสีเดียวกับตัวรถ 

Alphard SC กับชุดแต่ง  ROWEN รุ่น RR และ รุ่น S-Grade สปอร์ตและเรียบหรู ให้ท่านได้สัมผัสความดุดันและหรูหราอย่างแตกต่างและลงตัว เพิ่มอัตลักษณ์ในตัวคุณ ด้วยผลงานประณีตทุกรายละเอียดในทุกจุด ทั้งชุด Aeropart ที่ทำให้รถดูหรูหรายิ่งขึ้น ล้อแม็กอัลลอย ขนาด 20 นิ้วที่จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมชุดสปอยเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับ รถตู้ Alphard ที่ไม่เพียงแต่ให้ความสวยงาม  แต่ยังช่วยเรื่องการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้น  

สุดท้ายกับแบรนด์ชุดแต่งครั้งแรกในประเทศไทย URBAN AUTOMOTIVE ที่มีชื่อเสียงจากการตกแต่งและพัฒนารถในกลุ่ม SUV Luxury ไปจนถึง Super Car โดดเด่นเรื่องการออกแบบสไตล์เรียบหรู วัสดุพรีเมี่ยมจาก Carbon Fiber โดยเน้นการตกแต่งเพื่อเพิ่มความหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถดีไซน์ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก เหนือชั้นวิศวกรรมและความประณีตในทุกชิ้นส่วน การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

สุดยอดอัครยานยนต์ URBAN  Bentley Continental GTC เสริมความดุดันให้กับ สุดยอด Luxury Sport GT  อย่าง  Bentley GT Continental สร้างเอกลักษณ์แห่งความเป็นตัวตนของคุณ ด้วยความก้าวล้ำทางวิศวกรรม และความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และตกแต่งรถสปอร์ตหรูตั้งแต่ปี 2014 ในประเทศอังกฤษ  ให้ความโดดเด่น ไม่เหมือนใครในทุกเส้นทางของคุณ ด้วยล้ออัลลอยขนาด 23 นิ้วที่ออกแบบมาเพื่อรถ Bentley โดยเฉพาะเพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมชุด  Aerodynamic  รอบคันที่รังสรรค์จากผลงานการสร้างด้วย วัสดุ Carbon Fiber ที่ดีที่สุด 

พบกับที่สุดของความดุดัน G Wagon ระตำนาน Urban AMG G63 The Ultimate Road Domination วัสดุ Carbon Fiber ที่ออกแบบด้วยความประณีตเฉพาะรุ่น ทำให้คุณโดดเด่น ทั้งการขับขี่แบบ On Road และ Off Road เพิ่มความดุดันให้รถคุณ ทั้งในส่วนของ Aerodynamic และการตกแต่ง Interior ภายในที่ดู Sport  ไม่ซ้ำใคร

COMMENTS

Name

Accessories,45,Automotive,938,Creator Talk,2,CSR,21,EV,152,Gallery,13,Insurance,17,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,188,Motor Show,175,Motorcycle,174,motorexpo,8,Motorsport,76,PETER,1,PR News,184,Review,1,Sports,51,Technologies,14,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: B AUTOHAUS เปิดตัวรถชุดแต่ง TECHART Limited Edition เพียง 19 คันในโลกที่งาน Motor Show
B AUTOHAUS เปิดตัวรถชุดแต่ง TECHART Limited Edition เพียง 19 คันในโลกที่งาน Motor Show
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhZlCnfWq5bZ3c6tWH6_HRbLGjF-a8aGOqu_McV2_xNQEPweV6hzdG5J1mTvoaw_eQdWOMYaE1OJtu3r7JeQiJCZ7Boh03gmmtgteelNSrO5CCFHx_M7grl2mTf-A_aIxi7Zlnknv40s6QQb8ZDFeiJzi3nUbEWPOZLV3ocIBQSgpDbyWSdWNArdWJR/s16000/12.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhZlCnfWq5bZ3c6tWH6_HRbLGjF-a8aGOqu_McV2_xNQEPweV6hzdG5J1mTvoaw_eQdWOMYaE1OJtu3r7JeQiJCZ7Boh03gmmtgteelNSrO5CCFHx_M7grl2mTf-A_aIxi7Zlnknv40s6QQb8ZDFeiJzi3nUbEWPOZLV3ocIBQSgpDbyWSdWNArdWJR/s72-c/12.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2023/03/b-autohaus-techart-limited-edition-19.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2023/03/b-autohaus-techart-limited-edition-19.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy