Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

พบกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จากแบรนด์ “ NETA ” ได้ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44


กรุงเทพฯ (22 มีนาคม 2566) – บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด มุ่งยกระดับมาตรฐานของยนตรกรรมขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ย้ำจุดยืน“สรรสร้างนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อทุกคน” (Popularizer of Smart EV) เปิดประสบการณ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ NETA ครั้งใหม่ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ที่สะท้อนความสปอร์ต (Sporty) สำหรับคนรุ่นใหม่ (Young) และมีความทันสมัย (Fashion) ไปกับ “NETA V” (เนต้า วี) รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมสไตล์ City Car และ “NETA S” (เนต้า เอส) รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสไตล์ Sporty Smart Coupé รวมทั้ง NETA Kid รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสำหรับเด็ก พร้อม “Mini Commercial EV” ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก ได้ที่บูธหมายเลข A20 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 นี้


มร. หวัง เฉิงเจี่ย (Mr. Wang ChengJie) รองประธาน บริษัท โฮซอน นิว เอนเนอร์ยี่ เซลส์ จำกัด และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด
กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ เราได้ทุ่มเทในการสรรสร้างนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ (Popularizer of Smart EV) สอดคล้องกับภารกิจระดับโลกในการสร้างการเข้าถึงเทคโนโลยีอย่างเท่าเทียมกันสําหรับทุกคน ซึ่งในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เริ่มต้นเส้นทางธุรกิจในตลาดต่างประเทศของเรา โดยมีประเทศไทยเป็นเป้าหมายแรก เพื่อเป็นฐานในการเข้าถึงประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียน รวมทั้งตอบสนองความต้องการรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้ทั่วโลก ภายหลังจาก NETA ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากการแนะนำรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริงในตลาดจีน และเป็นแบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่ที่มีศักยภาพมากที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้รับการคัดเลือกให้อยู่ใน 20 อันดับแรกของบริษัทรถยนต์โดยสารพลังงานใหม่ระดับโลก และอันดับหนึ่งในกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรม โดยทั้ง 2 การจัดลำดับมาจากผลงานด้านยอดขาย โดยมียอดขายสะสมรวมกว่า 260,000 คัน”


“สำหรับในประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ NETA ได้ร่วมมือกับ บริษัท บางชันเยนเนอเรลเอเซมบลี จำกัด หรือ BGAC จัดพิธีลงเสาเอกโรงงานประกอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในต่างประเทศแห่งแรกของ NETA ในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมบางชัน กรุงเทพมหานคร โดยได้ตั้งเป้าหมายเป็น ศูนย์กลางในการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าพวงมาลัยขวาสําหรับประเทศต่างๆ ในอาเซียน ซึ่งจะสามารถเปิดสายพานการผลิตได้ภายในปี 2024 ในขณะที่ NETA V มียอดจดทะเบียนที่ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอยู่ที่ 21% พร้อมทั้งการันตีความสำเร็จกับรางวัล “Best Hatchback EV” จากงาน Thailand Car of The Year ประจำปี 2023 อีกด้วย” มร. หวัง เฉิงเจี่ย กล่าวเสริม


มร. เป่า จ้วงเฟย (Mr. Bao Zhuangfei) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เผยว่า “บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นความสำคัญ 3 ด้านในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ได้แก่ การนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ การมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุม และการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจ เรามุ่งมั่นทุ่มเทในทุกด้านเพื่อให้ลูกค้าชาวไทยสามารถเข้าถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเรามุ่งมั่นส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้า และระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยให้สามารถเติบโตรุดหน้าทัดเทียมกับกับตลาดโลก”


“ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 นี้ เราได้นำความพิเศษต่างๆ มากมาย
มาจัดแสดงในบูธ โดยเชิญชวนทุกท่านเข้ามาสัมผัสประสบการณ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ NETA โดยเฉพาะ NETA V (เนต้า วี) รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นยอดนิยมในสไตล์ City Car ที่มาพร้อมการตกแต่งพิเศษในหลากหลายสไตล์ สะท้อนตัวตนของแบรนด์ NETA ที่มีทั้งความเป็น Fashion ความ Sporty และความ Young ในหนึ่งเดียว โดยเรามีแผนนำเสนอสีใหม่ในโทนสีเขียว Moonlight Green ที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคมนี้ และ NETA S รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในรูปแบบ Sporty Smart Coupé ที่ให้พละกำลังสูงสุดถึง 462 แรงม้า รวมทั้ง NETA Kid รถยนต์พลังงานไฟฟ้าสำหรับเด็กที่ถอดแบบมาจาก NETA S นอกจากนี้ ยังได้จัดแสดง Mini Commercial EV ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก ที่มอบความสะดวก ใช้งานง่าย คล่องตัว และประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับการขนของหรือจัดส่งสินค้าในตรอก ซอย หรือบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด พร้อมด้วยข้อเสนอและของรางวัลมากมายเมื่อจองรถยนต์ NETA V และร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานนี้ที่บูธ NETA ของเรา”

ข้อเสนอพิเศษในงานมอเตอร์โชว์


ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง NETA V รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ภายในงานระหว่างวันที่ 22 มีนาคม ถึงวันที่ 2 เมษายน 2566 ดังนี้:

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี

ฟรี! เครื่องชาร์จ NETA WALLBOX พร้อมค่าติดตั้ง จำนวน 1 ชุด

ฟรี! รับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 ก.ม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

ฟรี! รับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 ก.ม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่ง
ถึงก่อน)

รับฟรี Viu Premium Code รวมความบันเทิงระดับเอเชีย ชมซีรีส์ดังๆ โดนๆ นาน 3 เดือน*

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


พบกับสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า 100% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากเนต้า ออโต้
ได้ที่บูธหมายเลข A20 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึงวันที่ 2 เมษายน 2566 นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NETA CALL CENTER โทร. 02-039-5751 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดตามข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเนต้าได้ที่ช่องทางต่อไปนี้:

Facebook : Neta Auto Thailand

Neta Line Official : @netaautothailandWebsite : www.neta.co.th

COMMENTS

Name

Accessories,52,Automotive,1002,Creator Talk,2,CSR,21,EV,195,Gallery,13,Insurance,22,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,189,Motor Show,241,Motorcycle,185,motorexpo,8,Motorsport,77,PETER,1,PR News,191,Review,1,Sports,51,Technologies,15,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: พบกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จากแบรนด์ “ NETA ” ได้ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
พบกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จากแบรนด์ “ NETA ” ได้ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhduFLBqTBkqdEvGrr12Fu1fHMCKyBhkPwo7yXlvL_ehCFEZiwX7gxdvWG4VPXeEc4Bc2vfsbivYvb-ExJK-qeTgzJNiVUCectMpVJA2AwQCv0Ft9kXezUFfwSmht9tMNqBi_ssktAJdclIOPBTe1FFEUDlNDx9PnHs69aA3KhNmkf6lerlCn5Cw6Eouw/s16000/NETA%20in%20BIMS%20(1)%20(Medium).JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhduFLBqTBkqdEvGrr12Fu1fHMCKyBhkPwo7yXlvL_ehCFEZiwX7gxdvWG4VPXeEc4Bc2vfsbivYvb-ExJK-qeTgzJNiVUCectMpVJA2AwQCv0Ft9kXezUFfwSmht9tMNqBi_ssktAJdclIOPBTe1FFEUDlNDx9PnHs69aA3KhNmkf6lerlCn5Cw6Eouw/s72-c/NETA%20in%20BIMS%20(1)%20(Medium).JPG
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2023/03/100-electric-cars-from-the-bra-NETA-the-44th-Bangkok-International-Motor-Show.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2023/03/100-electric-cars-from-the-bra-NETA-the-44th-Bangkok-International-Motor-Show.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy