Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

GWM เผยโฉม Ora Grand Cat พร้อมปรับโฉมด้านหน้า Haval H6 HEVGreat Wall Motor เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการยานยนต์ไทยส่งท้ายปีในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) จัดทัพยานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยร่วมแสดงในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39" (The 39th Thailand International Motor Expo 2022) ชูแนวคิด “GWM Light The Future” สะท้อนความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย (XEV Leader) ด้วยไฮไลท์พิเศษมากมายเอลเลียต จาง ประธาน Great Wall Motor อาเซียน กล่าวว่า นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา Great Wall Motor ในฐานะผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ยึดมั่นในกลยุทธ์หลักด้านการสร้างความแตกต่างโดยได้สร้างสรรค์ และส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการคุณภาพ ประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน Great Wall Motor ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่ 5 รุ่น จาก 2 แบรนด์ และ 3 ซีรีส์เข้าสู่ตลาดประเทศไทย การันตีด้วยจำนวนผู้ใช้งานรถยนต์ของเรามากกว่า 13,000 คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Haval H6 Hybrid SUV และเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ที่ครองอันดับ 1 ในแต่ละเซกเมนท์ได้อย่างเหนียวแน่น ไม่เพียงเท่านั้น Great Wall Motor ยังให้ความสำคัญกับการยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (User-Centric) เพื่อที่จะเป็นแบรนด์ของผู้ใช้อย่างแท้จริง โดยในประเทศไทยเราได้เปิดบริการ GWM Experience Center แห่งแรกในตลาดต่างประเทศสำหรับจัดกิจกรรมพิเศษ สร้างรอยยิ้ม และความประทับใจให้กับผู้มาใช้บริการ รวมถึงจัดตั้ง GWM User Committee เพื่อแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับการรับฟัง และการเคารพต่อความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ เรามีผู้ใช้งาน GWM Application มากกว่า 130,000 ราย และมีผู้ติดตามข่าวสารบนโซเชียลมีเดียของ Great Wall Motor รวมมากกว่า 1 ล้านคนอีกด้วย นับเป็นแบรนด์ที่มีจำนวนผู้ติดตามในพแลทฟอร์มออนไลน์เติบโตรวดเร็วที่สุดของวงการยานยนต์ไทยในขณะนี้

“Great Wall Motor ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสถานีอัดประจุไฟฟ้า G-Charge Supercharging Station และการขยายสถานีชาร์จประจุไฟฟ้าแบบชาร์จเร็วให้ได้ทั้งสิ้น 55 แห่งทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ ควบคู่ไปกับการพัฒนาพแลทฟอร์มเพื่อเพื่อเชื่อมโยงแผนที่โครงข่ายสถานีอัดประจุไฟฟ้าสาธา รณะมาอยู่ในแผนที่การชาร์จใน GWM Application ครอบคลุมไปแล้วกว่า 70 % ยิ่งไปกว่านั้น Great Wall Motor ยังได้รับเกียรติในฐานะพันธมิตรด้านโมบิลิที และลอจิสติคส์ของการประชุมเอเปคเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางให้แก่คณะผู้แทนจากเขตเศรษฐกิจเอเปคตลอดระยะเวลาจัดการประชุมในประเทศไทยอีกด้วย ที่สำคัญ ในวันนี้ เรามีความยินดีที่ได้ให้การต้อนรับสมาชิกใหม่ของ Great Wall Motor อย่าง Tank 500 HEV รถยนต์รุ่นแรกจากแบรนด์ Tank ซึ่งเป็นเอสยูวีออฟโรดขนาดใหญ่ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ และดีไซจ์นระดับพรีเมียม ผสมผสานความสง่างามเข้ากับห้องโดยสารที่กว้างขวาง การตกแต่งภายในที่ทันสมัย และหรูหรา และสมรรถนะอันทรงพลังไว้อย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆ มิติ และจะเข้ามาสร้างนิยามใหม่ให้แก่ตลาดรถยนต์ออฟโรดขนาดใหญ่ได้อย่างแน่นอน”ณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ Great Wall Motor (ประเทศไทย) กล่าวว่า Great Wall Motor เดินหน้าก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมยึดแนวคิดการรับฟังเสียงผู้บริโภค และการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าเป็นหัวใจหลักของการดำเนินงาน โดยในปี 2566 เป็นต้นไป เรามีพันธกิจที่จะนำรถยนต์อีก 4 รุ่นเข้ามาสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย อัจฉริยะ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับตลาดเมืองไทย ซึ่งเราขอรับรองว่าจะเป็นที่ถูกตาต้องใจแฟนๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ เราได้นำผลิตภัณฑ์ยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำมากมายมาจัดแสดงให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ประเดิมด้วย ORA Grand Cat เจ้าเหมียวไฟ ฟ้าพรีเมียมคูเปรุ่นแรกจากแบรนด์ ORA มาปรากฏโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมสะกดทุกสายตาในงานด้วยดีไซจ์นโดดเด่น หรูหรา ครบครันด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และสมรรถนะเหนือระดับ ตามด้วย ORA Good Cat 500 Pro อีกรุ่นย่อยของเจ้าเหมียวไฟฟ้า 100 % ขวัญใจมหาชน ที่ยังคงอัดแน่นด้วยนวัตกรรมสำหรับทุกการขับขี่ พร้อมเปิดตัวสีใหม่สไตล์รักษ์โลกอย่างสีเขียว Pista chio Greenนอกจากนี้ สำหรับคำสั่งจอง ORA Good Cat ที่เรามีอยู่ในขณะนี้ เรามีรถอยู่ในประเทศไทยทั้งหมดแล้ว และพร้อมส่งมอบให้แก่ลูก ค้าภายในปีนี้อย่างแน่นอน และสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยการกลับมาของ ORA Good Cat เราจะมีการเปิดให้จองสิทธิ์ในราคาใหม่ สำ หรับการส่งมอบรถยนต์รอบใหม่จำนวน 2,000 คัน ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2565 ซึ่งเราคาดว่าจะส่งมอบรถทั้งหมดได้ภายใน 31 มีนาคม 2566 ส่วนอีกไฮไลท์ คือ New Haval H6 Hybrid SUV โฉมใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์หรูหรายิ่งกว่าที่เคย พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย และฟังค์ชันอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย นอก จากนี้ยังมีขบวนพาเหรดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมอื่นๆ จากแบรนด์ Haval และ ORA ที่กวาดยอดขยายถล่มทลายในประเทศไทยมาจัดแสดงอย่างครบครัน ทั้ง All New Haval H6 Plug-In Hybrid SUV, Haval Jolion Hybrid SUV, ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT รถยนต์ทุกรุ่นที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ไม่เพียงจะสร้างสีสันความคึกคักให้แก่งาน แต่ยังตอกย้ำถึงความมุ่งมั่น และการเดินหน้าเต็มกำลังของ Great Wall Motor เพื่อขับเคลื่อนให้ประเทศไทยได้เข้าสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ”

การอวดโฉมครั้งแรกในประเทศไทยของ ORA Grand Cat


ครั้งแรกในประเทศไทยกับการปรากฏโฉมอย่างเป็นทางการของ ORA Grand Cat เจ้าเหมียวพรีเมียมคูเปไฟฟ้า 100 % รุ่นแรกจากแบรนด์ ORA ซึ่งโดดยิ่งกว่าที่เคยในทุกๆ มิติทั้งดีไซจ์นสปอร์ทอันโฉบเฉี่ยวเร้าใจ สมรรถนะเหนือระดับเพื่อการขับขี่ที่สนุกสนาน นวัตกรรม และเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยสูงสุด โดยมาพร้อมระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ขับเคลื่อน 2 ตัว มอบพละกำลังสูงสุดถึง 408 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 69.3 กก.-ม. หรือ 680 นิวตัน-เมตร ทำความเร็วระหว่าง 0-100 กม./ชม. ภาย ใน 4.3 วินาที และวิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 550 กม./1 การชาร์จ (ตามมาตรฐาน NEDC) รูปลักษณ์ภายนอกสง่างามสะกดทุกสายตากับความหรูหรา และทันสมัยด้วยหลังคากระจก (Glass Roof) กระจังหน้าพร้อมระบบ Active Air Intake (Active Air Inlet Grille) สปอยเลอร์หลังไฟฟ้า (Electric Rear Spoiler) พร้อมเสียงท่อไอเสียสังเคราะห์เพื่อเพิ่มความสปอร์ตในการขับขี่ (Exhaust Synthe tic Noise) นอกจากนี้ ORA Grand Cat ยังมาพร้อมระบบนำทางอัจฉริยะ ORA Autopilot 3.0 เซนเซอร์รอบคันถึง 28 จุด และเร ดาร์อัลทราโซนิค 12 ตัว เพื่อยกระดับความอัจฉริยะของการขับขี่ไปอีกขั้น ภายในดูเรียบหรูด้วยจอ Multimedia Touch Screen ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว พร้อมลำโพง Infinity 11 ตัวและแอมพลิไฟเออร์แยกอิสระ เบาะคนขับ และผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า พร้อมระบบคูลิง และนวดไฟฟ้า อำนวยความสะดวกสบายได้อย่างครบครันหลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น Great Wall Motor จะเปิดให้จองสิทธิ์ในราคาใหม่ของ ORA Good Cat สำหรับการส่งมอบรถยนต์รอบใหม่ จำนวน 2,000 คัน ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2565 ผ่าน GWM Application และเวบไซท์ www.gwm.co.th (โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากช่องทางดังกล่าว) รถทั้ง 2,000 คันนี้ Great Wall Motor จะทำการส่งมอบได้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566 นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัว ORA Good Cat 500 Pro รุ่นย่อยของเจ้าเหมียวไฟฟ้าที่มาพร้อมเฉดสีใหม่ถูกใจสายรักษ์โลก Pistachio Green เจ้าเหมียว ORA Good Cat 500 Pro ยังมาพร้อมแบทเตอรี Lithium Ternary 63.1 กิโลวัตต์ชั่วโมง ให้ระยะทางการขับขี่สูงถึง 500 กม./1 การชาร์จ (มาตรฐาน NEDC) รองรับระบบการขับขี่ 5 รูปแบบ (มาตรฐาน/สปอร์ท /ECO/ECO+/อัตโนมัติ) และระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติระดับ 2+ พร้อมกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา และหลังคา Panora mic Sunroof รวมถึงเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอีกมากมาย ที่จะอำนวยความสะดวก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC) ระบบช่วยเบรคฉุกเฉินบนทางตรง และทางแยก (AEBI) ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS) ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW) ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA) ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK) นอกจากนี้ สำหรับสาวกเจ้าเหมียวสายสปอร์ท ORA Good Cat GT Great Wall Motor เปิดให้จองสีใหม่ สีขาว Hamilton White ด้วยราคาเดิม 1,286,000 บาท ภายในงานอีกด้วย

พบกับ New Haval H6 Hybrid SUV โฉมใหม่ โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าที่เคย


Great Wall Motor สานต่อตำนานความสำเร็จของ Haval H6 ที่ครองตำแหน่งผู้นำในตลาดรถยนต์คอมแพคท์เอสยูวีอย่างเหนียวแน่นต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานานถึง 10 เดือน (มกราคม-ตุลาคม 2565) ด้วยการปรับโฉมให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น พร้อมตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้น โดย New Haval H6 Hybrid SUV-Dare to be Elite กล้าเปลี่ยนเพื่อชีวิตที่เหนือระดับ มาพร้อมกระจังหน้าแบบ Star Matrix และยังคงอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ที่เป็นทั้ง Best-in-Class และ First-in-Class พร้อมเพิ่มระบบฝาท้ายไฟฟ้าแบบ Hand-Free นอกจากนี้ New Haval H6 Hybrid SUV โฉมใหม่ ยังโดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 54.0 กก.-ม. หรือ 530 นิวตัน-เมตร ระบบเกียร์แบบ DHT ที่รองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด และสร้างขึ้นบนพแลทฟอร์ม GWM L.E.M.O.N พแลทฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะที่สามารถปรับเปลี่ยน และรองรับเครื่องยนต์ได้หลากหลายรูปแบบ และยังสามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) การสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ และการสั่งการ และควบคุมรถผ่าน GWM Appli cation พร้อมให้แฟนๆ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 1,349,000 บาทการปรากฏโฉมอีกครั้งในประเทศไทยของ Tank 500 HEV


หลังจากที่เคยปรากฏตัวสร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ นักขับขี่ขาลุยในไทยเป็นครั้งแรกของโลกในงาน "มหกรรมยานยนต์" ครั้งที่ผ่านมา Tank 500 HEV กลับมาสะกดสายตาทุกคนอีกครั้งในปีนี้เพื่อตอกย้ำความร้อนแรงในเซกเมนท์เอสยูวีดีด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการผสานความหรูหราสง่างามเข้ากับสมรรถนะทรงพลังตามแบบฉบับของรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อระดับไฮเอนด์เพื่อการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยระบบส่งกำลังแบบไฮบริด 2.0T+9HAT ให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 258 กิโลวัตต์ และแรงบิดสูงสุด 63.0 กก.-ม. หรือ 615 นิวตัน-เมตร ร่วมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบช่วยขับขี่อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ Tank Turn ที่ช่วยให้การเลี้ยวในที่แคบเป็นไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยระบบลอคเฟืองไฟฟ้าด้านหน้า และด้านหลังที่ส่งถ่ายกำลังของล้อเพื่อช่วยป้องกันการลื่นไถล และยังมีโหมดการขับชขี่แบบออฟโรดอีกมากมายซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้อัตโนมัติตามสภาพพื้นถนน Tank 500 HEV ยังโดดเด่นด้วยการออกแบบภายใน ลำโพงคุณภาพระดับพรีเมียม และเบาะหนังที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่หรูหราเหนือระดับ ทั้งยังมีหน้าจอดิจิทอลขนาด 12.3 นิ้ว หน้าจอกลางแบบสัมผัสขนาด 14.6 นิ้ว พร้อมพแลทฟอร์มช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะสามารถรับรู้ฟังค์ชันต่างๆ ตามการนำทาง เช่น ระบบเบรคฉุกเฉินอัจฉริยะ ระบบช่วยเหลือการเปลี่ยนเลน และการเปลี่ยนฉุกเฉิน ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ และระบบช่วยหยุดรถเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง ช่วยเสริมความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่พร้อมลุยในทุกเส้นทางพิเศษ ! Great Wall Motor มอบข้อเสนอ และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มสำหรับลูกค้า และผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์ที่เปิดตัวขายในประเทศ ไทยแล้ว เฉพาะในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39" ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ Great Wall Great Deal สำหรับรถยนต์แบรนด์ Haval ทั้ง 4 รุ่น และแคมเปญ Premiere Deal สำหรับเจ้าเหมียวไฟฟ้าดีไซจ์นสปอร์ท ORA Good GT

New Haval H6 Hybrid SUV

รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89 % นาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 1 ปีเต็ม แพคเกจบำรุงรักษา GWM Pro Service Inclusive (GPSI) 5 ปี หรือ 100,000 กม. ฟรีน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 5 ปี กรอบป้ายทะเบียน และพรม GWM และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 96,000 บาท

All New Haval H6 Plug-In Hybrid SUV

รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89 % นาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1 1 ปีเต็ม ฟรี GWM โฮมชาร์จ พร้อมติดตั้ง มูลค่าสูงสุด 60,000 บาท บริ การช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 5 ปี แพคเกจบำรุงรักษา GWM Pro Service Inclusive (GPSI) 5 ปี หรือ 100,000 กม. พร้อมบริการรับหรือส่งรถเพื่อเข้าบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง และบริการเชคระยะนอกสถานที่ (GWM Mobile Service) จำนวน 2 ครั้ง ฟรีน้ำ มันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท รับคะแนนสะสม GWM Point 15,000 คะแนน และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 167,000 บาท

HAVAL H6 Hybrid SUV

รับดอกเบี้ยพิเศษ 0.59 % นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25 % บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 15,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้น 1 1 ปีเต็ม แพคเกจบำรุงรักษา GWM Pro Service Inclusive (GPSI) 5 ปี หรือ 100,000 กม. พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 5 ปี และกรอบป้ายทะ เบียน และพรม GWM รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 157,000 บาท

Haval Jolion Hybrid SUV

รับดอกเบี้ยพิเศษ 0 % นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25 % บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้น 1 1 ปีเต็ม ประกันคุณภาพรถใหม่ 7 ปี รับประกันแบทเตอรีไฮบริด 8 ปี แพคเกจบำรุงรักษา GWM Pro Service Inclusive (GPSI) 5 ปี หรือ 100,000 กม. พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ฟรี 5 ปี รับฟีล์มกรองแสง Lamina รอบคัน กรอบป้ายทะเบียน และพรม GWM และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 172,000 บาท

ORA Good Cat GT

รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.79 % เมื่อดาวน์ 25 % และผ่อน 48 เดือน มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 23,000 บาท ฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเว ลา 1 ปี ฟรี GWM โฮมชาร์เจอร์พร้อมการติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 ม. (จากตู้เมน) จำนวน 1 ครั้ง (ไม่รวมค่าแท่นชาร์จ) ฟรี ค่าแรง และค่าอะไหล่งานบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM Pro Service Inclusive: GPSI) จำนวน 5 ครั้ง ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 75,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. (Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 5 ปี และฟรีกรอบป้ายทะเบียน และพรม GWM รวมมูลค่ากว่า 130,000 บาทดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอ และเงื่อนไขของแคมเปญ Great Wall Great Deal และ Premiere Deal ได้ที่ www.gwm. co.th หรือ GWM Application หรือ Official Facebook Page : GWM Thailand

นอกจากการจัดแสดงขบวนทัพรถยนต์หลากหลายรุ่นแล้ว Great Wall Motor ยังให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้เลือกซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์และของที่ระลึก รวมถึงลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย และพักผ่อนหย่อนใจได้ที่ GWM Bar และ Lifestyle Lounge โดยมีน้อง Intelligent Ambassador (IAM) พร้อมให้การต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่นตลอดทั้งงาน

สำหรับผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ All New Haval H6 Plug-In Hybrid SUV รถยนต์ All New Haval H6 Hybrid SUV รถยนต์ All New Haval Jolion Hybrid รถยนต์ ORA Good Cat และรถยนต์ ORA Good Cat GT สามารถลงทะเบียน และทดลองขับได้ที่งานเช่นกัน

สัมผัสกองทัพรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ มากมายจาก Great Wall Motor ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39" ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 เวลา 12.00-22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00-22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) ที่บูธ Great Wall Motor หมายเลข A11 อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

COMMENTS

Name

Accessories,52,Automotive,1002,Creator Talk,2,CSR,21,EV,195,Gallery,13,Insurance,22,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,189,Motor Show,241,Motorcycle,185,motorexpo,8,Motorsport,77,PETER,1,PR News,191,Review,1,Sports,51,Technologies,15,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: GWM เผยโฉม Ora Grand Cat พร้อมปรับโฉมด้านหน้า Haval H6 HEV
GWM เผยโฉม Ora Grand Cat พร้อมปรับโฉมด้านหน้า Haval H6 HEV
https://www.motorexpo.co.th/data/content/1240_2022120315135373.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2022/12/gwm-ora-grand-cat-haval-h6-hev.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2022/12/gwm-ora-grand-cat-haval-h6-hev.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy