Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ETON แนะนำชุดแต่ง Black Pearl Complete และ Rojam มาพร้อมกับรถหรูนำเข้าหลากรุ่นในงาน Motor Show

อีตั้น กรุ๊ป ลุยหนัก จัดเต็ม นำเข้า 2 แบรนด์ชุดแต่ง ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย เอาใจคนรักชุดแต่งมาให้ได้สัมผัสและเลือกชมกัน เริ่มกันที่ ชุดแต่ง “Black Pearl Complete” กับการเปิดตัวครั้งแรกจากอีตั้น กรุ๊ป ซึ่ง “Black Pearl Complete” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่น เพราะชุดแต่งมีความโดดเด่น ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยไฟ LED ให้ความสว่างไสว สวยงาม และเพิ่มความปลอดภัยได้อีกขั้น ดีไซน์ล้ำสมัย แต่สเกิร์ตไม่เตี้ยติดพื้น โดยได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “Galaxy” โดยได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบหุ่นยนต์กันดั้ม จึงทำให้ชุดแต่งมีเส้นสายที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นนักสู้ มีมิติและลวดลายเส้นโค้ง บ่งบอกความเป็น สไตล์ Black Pearlซึ่งภายในงานนี้อีตั้น กรุ๊ปได้นำมาอวดโฉมให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด แบบเต็มรอบคัน ใน รถ MPV สุดหรูยอดนิยม อย่าง Alphard กับชุดแต่งแบบใหม่ล่าสุด “Black Pearl Galaxy” สเกิร์ตหน้าออกแบบภายใต้แนวคิดกันดั้ม มาพร้อมไฟ LED ให้ความสว่าง  สเกิร์ตข้างรับกับเส้นสายจากด้านหน้า ให้ความรู้สึกเท่ และล้ำสมัย โดดเด่นแบบมีสไตล์ 

Alphard รถยนต์ MPV ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถครอบครัว หรือ รถผู้บริหาร เน้นความสะดวกสบายและครอบคลุมทุกการใช้สอย มาพร้อมกับสรีระที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบออริจินอลจากประเทศญี่ปุ่น รูปลักษณ์ภายนอกแสดงถึงสวยทรงพลัง และภายในตกแต่งแบบ Luxury หรูหราแบบ VIP  รถยนต์ MPV ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถครอบครัว หรือ รถผู้บริหาร เน้นความสะดวกสบายและครอบคลุมทุกการใช้สอย มาพร้อมกับสรีระที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบออริจินอลจากประเทศญี่ปุ่น รูปลักษณ์ภายนอกแสดงถึงสวยทรงพลัง และภายในตกแต่งแบบ Luxury หรูหราแบบ VIP โดยภายในงานนำเข้ามาจัดโชว์ให้ได้สัมผัสกันหลากรุ่น หลายสี

อีกหนึ่งไฮไลท์กับชุดแต่งกระแสแรงไม่ตก “ROJAM” ปัจจุบันกำลังฮิตมากในกลุ่มคนรักการแต่งรถที่ญี่ปุ่น ชุดแต่ง Rojam ออกแบบเอาใจคนรักชุดแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ต ที่มาผสมผสานกับความหรูหรา ด้วยเอกลักษณ์ด้านดีไซน์ในการออกแบบ ภายใต้แนวความคิด Celebrity Style แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ตามแบบฉบับของผู้มีรสนิยม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร บ่งบอกความเป็นตัวตนของคนที่ชื่นชอบการแต่งรถ จนทำให้ดึงดูดผู้ใช้งานทั่วโลกให้หลงได้ทันทีที่พบเห็น ทำให้ชื่อของ “โรแจม“ ได้รับความนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่น และในต่างประเทศทั่วโลก ที่พิเศษงานนี้ SUV สายสปอร์ตอย่าง Harrier  จัดเต็มมาในเวอร์ชั่นแบบแต่งชุดแต่ง Rojam เต็มรอบคันมาโชว์กันในงาน

ภายในงาน อีตั้น กรุ๊ป ยังพร้อมเปิดตัวยนตรกรรมนำเข้า ที่หลายคนรอคอย สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ ขนาดกลาง MINI MPV ‘New Voxy 2022’ กับการอัพเกรดโฉมใหม่ครั้งใหญ่ และนวัตกรรมที่อัดแน่นมาเต็มคัน พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์สําหรับครอบครัวตัวจริง มีขนาดกะทัดรัด ตอบรับความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง เก๋ไก๋ในเรื่องของรูปโฉมที่แตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงกล่อง โดยในปัจจุบัน อีตั้น กรุ๊ป ถือได้ว่าเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรก ในประเทศไทย 

New Voxy รุ่นใหม่ ในปี 2022 รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ออกแบบภายใต้คอนเซป สมาร์ทแอนด์สมายล์ ชูจุดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ไฮไลค์ของรุ่นนี้คือ 

ประตูด้านข้างเปิดแบบปานสไลด์ไฟฟ้า ทั้ง 2 ข้าง 

Kick Sensor (ระบบเตะเปิด) 

Grip (มือจับ) แบบใหม่ขึ้นลงสะดวก 

Blind Spot Monitor (ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา)

ประตูสไลด์ไฟฟ้าหยุดอัตโนมัติเมื่อมีรถเข้าใกล้ 

ประตูท้ายเปิด-ปิด ด้วยปุ่มควบคุมเปิด-ปิดข้างตัวรถ และยังเลือกเปิดประตูท้ายแบบ 45 องศา หรือ 90 องศา ได้ตามขนาดพื้นที่ท้ายรถ สะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ในราคาพิเศษช่วงเปิดตัว เพียง 2.75 ล้านบาท จำนวนจำกัด!!

ทั้งนี้อีตั้น กรุ๊ป ยังมีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า อย่าง Serena E-Power รถยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่น เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดกลาง MINI MPV จัดแสดงโชว์ในงาน ให้ได้ร่วมสัมผัสและเปิดประสบการณ์ใหม่

สำหรับระบบเทคโนโลยี e-POWER คือ รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยเครื่องยนต์มีหน้าที่เพียงสร้างกระแสไฟฟ้า มาเก็บไว้ในแบตเตอรี่ เพื่อชดเชยกระแสไฟฟ้าที่กำลังถูกใช้งาน เครื่องยนต์ไม่มีการเชื่อมต่อเข้ากับชุดเกียร์โดยตรง แต่จะทำงานร่วมกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อสร้างกระแสไฟฟ้าและชาร์จเข้ามาเก็บไว้ในแบตเตอรี่ 

และสำหรับ Serena E-Power รถยนต์อเนกประสงค์ ขนาดกะทัดรัด ขับขี่คล่องตัว เหมาะสำหรับครอบครัวคนเมือง ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า 100% ด้วยราคาที่สบายกระเป๋าทั้งค่ารถและค่าน้ำมัน ซึ่งประหยัดน้ำมันสูงสุดที่ 26.4 กม./ลิตร ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ลบ. 

อีตั้น กรุ๊ปยังจัดแคมเปญโดนใจ ETON MOTOR SHOW 2022  Smart & Save : Smart ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร กับชุดแต่งสุดล้ำจากญี่ปุ่นจาก Black Pearl และ Rojam และ Save ราคาที่ดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมเงื่อนไขพิเศษสุด ฟรีรับข้อเสนอ Eton Exclusive Deal รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ชุดแต่ง BLACK PEARL หรือ Rojam มูลค่า 90,000 บาท เครื่องเสียงและของแถวอื่นๆ กว่า 100,000 บาท

ทั้งหมดนี้ คือ “ที่สุดของที่สุด” ที่อีตั้น กรุ๊ป พร้อมรอให้ท่านจะได้พิสูจน์ ในงาน Bangkok International Motor Show 2022 ที่บูธ Rojam & Black Pearl Complete (อีตั้น กรุ๊ป) (A19/2 เสาที่ 15) ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2565

COMMENTS

Name

Accessories,56,Automotive,1011,Creator Talk,2,CSR,21,EV,199,Gallery,13,Insurance,24,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,190,Motor Show,241,Motorcycle,190,motorexpo,8,Motorsport,90,PETER,1,PR News,192,Review,1,Sports,54,Technologies,15,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: ETON แนะนำชุดแต่ง Black Pearl Complete และ Rojam มาพร้อมกับรถหรูนำเข้าหลากรุ่นในงาน Motor Show
ETON แนะนำชุดแต่ง Black Pearl Complete และ Rojam มาพร้อมกับรถหรูนำเข้าหลากรุ่นในงาน Motor Show
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgTiRbpisfUF_gz0A_maJtE68kWabZjGhBuKOZ-5cz_yQg6dQCZALsUdiW4zdx4LMQrvgcUVk5egy5EIWkc82lUk0C-5PexDaOMaCbOEv_2DHJfoVYjOqPreS4yRKiPhV6aYpoG3A1mmEh9Da1IXz6YCcoJyQK6G_3RODPp2R9ZmGH3lsbTD5989qmf/s16000/Eton%20Group%20Motor%20Show%202022%20(13).jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgTiRbpisfUF_gz0A_maJtE68kWabZjGhBuKOZ-5cz_yQg6dQCZALsUdiW4zdx4LMQrvgcUVk5egy5EIWkc82lUk0C-5PexDaOMaCbOEv_2DHJfoVYjOqPreS4yRKiPhV6aYpoG3A1mmEh9Da1IXz6YCcoJyQK6G_3RODPp2R9ZmGH3lsbTD5989qmf/s72-c/Eton%20Group%20Motor%20Show%202022%20(13).jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2022/03/eton-black-pearl-complete-rojam-motor-show.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2022/03/eton-black-pearl-complete-rojam-motor-show.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy