Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ออโต้แคร์ ร่วมลงทุนไอชิน และ มโนยนต์ ผนึกกำลังพันธมิตรอะไหล่รถยนต์ยักษ์ใหญ่


28 ตุลาคม 2564, กรุงเทพมหานคร – ออโต้แคร์ (Autocare) แพลตฟอร์มให้บริการซ่อมรถและการซ่อมบำรุงรถ รับเงินลงทุน ผนึกกำลังสองพันธมิตรอะไหล่รถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง ไอชิน (Aisin) ผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์แบบครบวงจรที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก และบริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับแถวหน้าของประเทศไทย เปิดบริการรูปแบบใหม่ของการซ่อมบำรุงรถที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนมีรถอย่างแท้จริง โดยเป็นแบรนด์เดียวที่เสนอแพ็กเกจซ่อมรถที่คุ้มค่า อะไหล่เชื่อถือได้ พร้อมความสะดวกสบายด้วยบริการรับ-ส่งรถถึงที่ ให้การซ่อมบำรุงรถยนต์เป็นสุดยอดประสบการณ์ของผู้ใช้บริการ

นางสาวรัชชต เศรษฐ์วรเดช กรรมการผู้จัดการออโต้แคร์ กล่าวว่า “ออโต้แคร์เป็นแพลตฟอร์มให้บริการซ่อมรถและการซ่อมบำรุงรถ โดยเป็นตัวกลางที่จัดหาอะไหล่รถโดยตรงจากผู้ผลิตและช่วยลดขั้นตอนในการจัดหาอะไหล่รถให้กับอู่รถทั่วประเทศ ล่าสุดได้รับลงทุนจาก 2 พันธมิตรผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ชั้นนำอย่าง ไอชิน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดค้น พัฒนา และผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ OEM ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และ มโนยนต์ ที่ดูแลตลาดสินค้าชิ้นส่วนอะไหล่ทดแทนทั้งในประเทศและส่งออก มีบริษัทในเครืออีกมากมายในอุตสาหกรรมยานยนต์ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการนำเสนอสินค้าและบริการของออโต้แคร์ ที่มีทั้งอะไหล่แท้จากศูนย์บริการ และอะไหล่เทียบแท้มาตรฐานเดียวกับอะไหล่แท้ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกที่จะออกแบบแพ็กเกจได้ในราคาที่คุ้มค่า ตามงบประมาณที่ต้องการ และรับรองได้ว่าผู้ใช้บริการจะได้รับอะไหล่ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากผู้ผลิตโดยตรง เราลงตลาดแล้วผลตอบรับดีเกินคาด คนมาใช้บริการแล้วกลับใช้บริการอีกกว่า 85% โดยออโต้แคร์ตั้งเป้าได้ส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มอีก 10% ในปีหน้า ทั้งนี้ทุกบริการมีการรับประกัน 10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน หากพบว่ารถยนต์มีปัญหาใดๆ ในระยะเวลาประกัน สามารถนำรถเข้าไปตรวจสอบได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากจุดเด่นในเรื่องของการอะไหล่มาตรฐานส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูง แพ็กเกจที่หลากหลายในราคาที่คุ้มค่าแล้ว เรายังมอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการที่ต้องการเช็คระยะซ่อมบำรุง หรือ ซ่อมรถตามอาการ ด้วยบริการรับ - ส่ง ที่รวดเร็ว ทันสมัยด้วยระบบประมวลผลรุ่นรถด้วยระบบ AI รวมถึงการเก็บข้อมูลการซ่อมรถของคุณด้วยระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่ารถของคุณในกรณีที่ขายต่ออีกด้วย”

ดร. ปรเมศร์ ลี้โกมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มโนยนต์ชัย จำกัด กล่าวถึงสาเหตุการลงทุนในครั้งนี้ว่า “เราตามหามานานบริษัทที่ทำเกี่ยวกับออโต้เทค เพราะอยู่ในแวดวงก็ทราบดีว่าในอุตสาหกรรมการซ่อมรถและซ่อมบำรุง มีมูลค่าสูงถึงปีละ 1.2 แสนล้านบาทซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปี เราต้องการที่จะมีพันธมิตรที่มีกลยุทธใหม่ๆในการทำงานร่วมกัน และเราก็เชื่อว่า ออโต้แคร์ คือกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงวงการอะไหล่รถยนต์ให้มีมาตรฐานและส่งมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคมากขึ้น”

นายโซอิชิ ซาโตะ (Mr. Soichi Sato) บริษัท ไอชิน เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ในยุคดิจิทัลทุกคนทำทุกอย่างผ่านทางมือถือ ทางเราเล็งเห็นว่าการซ่อมรถและบำรุงรักษารถผ่านแพลทฟอร์มเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์คนในยุคนี้ การลงทุนในครั้งนี้ไม่ใช่แค่มาลงทุนอย่างเดียวแต่เป็นการมาทำร่วมกันกับ ออโต้แคร์ อย่างจริงจังและเราพร้อมที่จะสนับสนุนให้ ออโต้แคร์ไปไกลระดับนานาชาติ จึงมองเห็นแต่ความสำเร็จที่จะเกิดขึ้น”


สำหรับขั้นตอนในการใช้บริการกับออโต้แคร์ เริ่มจากเลือกแพคเกจการเช็คระยะและซ่อมรถที่คุ้มค่าเหมาะสมสำหรับรถของคุณ จากนั้น นัดหมายวัน เวลา และสถานที่ที่เข้าไปรับรถ ในช่วงระหว่างการใช้บริการ สามารถเช็คสถานะการซ่อมรถผ่านเวบไซด์ LINE หรือ SMS และขั้นตอนสุดท้าย คือ การส่งมอบรถตามนัดหมาย เพื่อตอบสนองความต้องการและมอบประสบการณ์การซ่อมรถที่สะดวกสบายตลอดการให้บริการ และบริการหลังการขาย

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดจองคิวได้ที่เว็บไซต์ www.autocareth.com เฟซบุ๊ก www.facebook.com/autocareth Line: @autocareth หรือ Hotline: 061 406 7565

#ออโต้แคร์
#Autocare
#บริษัทมโนยนต์ชัย
#บริษัทไอชินเอเชีย

ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์
www.BeyondDrive.com

COMMENTS

Name

Accessories,52,Automotive,996,Creator Talk,2,CSR,21,EV,189,Gallery,13,Insurance,22,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,189,Motor Show,241,Motorcycle,185,motorexpo,8,Motorsport,77,PETER,1,PR News,189,Review,1,Sports,51,Technologies,14,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: ออโต้แคร์ ร่วมลงทุนไอชิน และ มโนยนต์ ผนึกกำลังพันธมิตรอะไหล่รถยนต์ยักษ์ใหญ่
ออโต้แคร์ ร่วมลงทุนไอชิน และ มโนยนต์ ผนึกกำลังพันธมิตรอะไหล่รถยนต์ยักษ์ใหญ่
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEiysWPojQPvAnbTe-zTfdJt6qw-j1CBWqoUxryONwxtJ1zRWwKilWdD8s1tWAvYZH1YWR-AiXZM8UTQkHTVGxmmm4jgbCPYNlzVdhvPwPfpZA27oPI8GBAo0eE_8ccHU8gYE0jjPTmlmxzacqAxeVNHNSyGxfMUXXLiuDfIuYeCHARyhwrMz56mYcQCbg=s16000
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEiysWPojQPvAnbTe-zTfdJt6qw-j1CBWqoUxryONwxtJ1zRWwKilWdD8s1tWAvYZH1YWR-AiXZM8UTQkHTVGxmmm4jgbCPYNlzVdhvPwPfpZA27oPI8GBAo0eE_8ccHU8gYE0jjPTmlmxzacqAxeVNHNSyGxfMUXXLiuDfIuYeCHARyhwrMz56mYcQCbg=s72-c
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2021/11/Autocare-jointly-invests-in-Aishin-and-Manoyon-joining-forces-with-giant-auto-parts-alliances.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2021/11/Autocare-jointly-invests-in-Aishin-and-Manoyon-joining-forces-with-giant-auto-parts-alliances.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy