Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง เข้าร่วมงานคนรักเรือ “Join Boat Platform” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 พร้อมนำเรือ Jeanneau NC33 มูลค่ากว่า 13.5 ล้านบาทสู่แม่น้ำเจ้าพระยา


บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและในภูมิภาค ด้วยประสบการณ์กว่า 26 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับเรือยอช์ตครบวงจร เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายขนาดและรูปแบบ ตั้งแต่การจำหน่ายเรือยอช์ตลำใหม่ การจำหน่ายเรือยอช์ตมือสองจากแบรนด์เรือยอช์ตระดับโลก อาทิ Princess, Jeanneau, Prestige และ SACS ให้บริการเช่าเรือยอช์ต (Luxury Charter) การบำรุงรักษาเรือยอช์ต และงานบริการหลังการขายอื่น ๆ ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมงาน “Join Boat Platform” ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 (Motor Expo 2020) เพื่อส่งเสริมธุรกิจเรือครบวงจร ทั้งธุรกิจเรือยอช์ต มารีน่า และยังเป็นศูนย์รวมผู้ที่ชื่นชอบเรือ และกีฬาทางน้ำ ให้ได้มีโอกาสพบปะ และส่งเสริมธุรกิจในประเทศไทย ในวันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ณ อิมแพคเมืองทองธานี อาคาร ชาเลนเจอร์ 3 บูท A11/ JB B1


โดยงานนี้ ทาง บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง ได้นำเรือสัญชาติฝรั่งเศส อย่าง Jeanneau รุ่น NC 33 มูลค่ากว่า 13.5 ล้านบาท เข้ามาสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ณ เภตรา มารีน่า ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรับฝากจอดเรือพร้อมบริการแรมป์ขึ้นลง และการบำรุงรักษา ตลอดจนสร้างพื้นที่สันทนาการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนชอบเรือล่องแม่น้ำ ตลอดทั้งงานเพื่อให้ลูกค้าวีไอพีได้ทดลองนั่งเรือชมวิวและความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย


คุณวริศ ยงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “ปี 2563 เป็นปีหนึ่งที่สำคัญของตลาดเรือยอช์ต และภาคพื้นธุรกิจมารีน่า เนื่องจากหน่วยงานภาครัฐเริ่มให้ความสำคัญ และเล็งเห็นศักยภาพของ Luxury Segment มากขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม ทั้งการสนับสนุนนักท่องเที่ยวในกลุ่มไฮเอนด์ หรือกระตุ้นรายรับการท่องเที่ยวในกลุ่มท่องเที่ยว ที่พัก สินค้า และบริการ มีการบูรณาการองค์ความรู้ระหว่างภาครัฐ และเอกชนในการพัฒนาระบบท่าเทียบเรือของประเทศไทย ทั้งในพัทยา และภูเก็ต ให้ทันสมัยเทียบเท่าระดับนานาชาติ สามารถรองรับเรือยอช์ตและซูเปอร์ยอช์ตได้มากขึ้น และที่สำคัญมีมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูงเข้ามาในประเทศในช่วงเวลานี้


แม้ว่าจะเกิดวิกฤตการโควิดในปีที่ผ่านมาก็ตาม แต่จากกระแสตอบรับและไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่เริ่มหันมาสนใจในการล่องเรือ ถือว่าเป็นผลดีของธุรกิจเรือยอช์ตและการท่องเที่ยวในฝั่งทะเลอันดามัน โดยเฉพาะการเติบโตของตลาดคนไทยมากขึ้นจากเดิม อีกทั้งยังมีลูกค้ากลุ่มใหม่ ที่เริ่มชื่นชอบการล่องเรือจนสนใจเป็นเจ้าของเรือเข้ามาพูดคุยกับเรามากขึ้น


ซึ่งการเป็นเจ้าของเรือนั้น นอกจากเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าแล้ว ยังสามารถ ก่อให้เกิดรายได้จากการท่องเที่ยวหรือ การ cross business ไปยังการเช่าเรืออีกด้วย


เราจึงเล็งเห็นว่างาน Join Boat Platform เป็นอีกงานสำคัญหนึ่งปิดท้ายปลายปี 2563 ที่ทำให้เราได้มีโอกาส ได้จัดแสดงบูท และพูดคุยกับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเรือ อีกทั้งยังหวังที่จะขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มรถยนต์ลักชัวรี่ ให้การล่องเรือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยามว่างของกลุ่มลูกค้าดังกล่าว


ทางบริษัทฯ จึงได้ตั้งใจนำเรือ Jeanneau NC 33 เรือที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตบนเรือเป็นเรื่องง่ายและสนุก พร้อมกับการใช้ชีวิตในน้ำ ทั้งทะเลและแม่น้ำ” สอดคล้องกับการออกแบบภายนอก ที่ตัวเรือเปิดกว้าง องค์ประกอบทุกอย่างได้รับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยในการล่องเรือ เข้ามาที่แม่น้ำเจ้าพระยา ให้ลูกค้าได้ทดลองนั่งล่องเรือและสัมผัสบรรยากาศจริงในแม่น้ำ ที่ เภตรา มารีน่า ซึ่งห่างจาก อิมแพคเมืองทองธานี เพียง 20 นาทีเท่านั้น ให้ลูกค้าที่สนใจครอบครองเรือลำนี้ได้ทดลองไลฟ์สไตล์ของเจ้าของเรือยอช์ตจริง ๆ ในงานนี้ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ และต้อนรับลูกค้ามาเป็นสมาชิกหนึ่งในครอบครัวโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้งด้วยกัน”


นอกจากเรือ Jeanneau แล้ว ทางบริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ยังมีเรืออีกหลากหลายแบรนด์และรุ่นที่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ พร้อมให้ลูกค้าทำนัดเข้าชมเรือลำจริง ไม่ว่าจะเป็น Princess 55, Princess 78 และ Merry Fisher 1095 Fly ที่โอเชี่ยนมารีน่ายอช์ตคลับ พัทยา หรือเรือขนาดกว่า 85 ฟุตอย่าง Princess Y85 รวมทั้ง luxury tender อย่าง Sacs Strider 11 ที่โบ๊ทลากูน มารีน่า จังหวัดภูเก็ต อีกด้วย


ปัจจุบัน โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีเรือยอช์ตกว่า 200 ลำที่ลูกค้าของเราใช้งานอยู่ทั่วภูมิภาค และมีศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาเรือยอช์ตของบริษัทเอง บนเนื้อที่ 80 ไร่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย มีทีมวิศวกรเฉพาะทางชาวต่างชาติ และทีมบริการมากประสบการณ์กว่า 80 คน บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีสาขา 9 แห่งครอบคลุม 5 ประเทศ คือสาขาปีนัง ประเทศมาเลเซีย สาขาจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย สาขาสิงคโปร์ สาขามัลดีฟส์ และ 5 สาขาในประเทศไทย คือ ภูเก็ต พัทยา กรุงเทพฯ สมุย และกระบี่


ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายเข้าชมหรือทดลองเรือ Jeanneau NC 33 ในระหว่างงาน “Join Boat Platform” ได้ที่อีเมลล์ info@boatlaogoonyachting.com หรือโทร 076239739 และ 0922899822

COMMENTS

Name

Accessories,67,Automotive,1043,Creator Talk,2,CSR,22,EV,211,Gallery,16,Insurance,29,LEZZON,1,Lifestyle,22,Motor Expo,190,Motor Show,246,Motorcycle,202,motorexpo,8,Motorsport,99,PETER,1,PR News,192,Review,1,Sports,56,Technologies,16,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง เข้าร่วมงานคนรักเรือ “Join Boat Platform” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 พร้อมนำเรือ Jeanneau NC33 มูลค่ากว่า 13.5 ล้านบาทสู่แม่น้ำเจ้าพระยา
โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง เข้าร่วมงานคนรักเรือ “Join Boat Platform” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 พร้อมนำเรือ Jeanneau NC33 มูลค่ากว่า 13.5 ล้านบาทสู่แม่น้ำเจ้าพระยา
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjM_ZHnZptn-l7jvzm9-1IWmBj3sJnL9vMshUIAu54vs7YB4fcDWgOvITc2Rxq4PJ2b1XuiRJw_yr_s9hPogUOKAKuBbJ7YgGxfyDcNGNAxi4wvPoJFD_qDBOj9dzfLehcchvQVFJqIWgPX/s16000/Main+PIcture+.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjM_ZHnZptn-l7jvzm9-1IWmBj3sJnL9vMshUIAu54vs7YB4fcDWgOvITc2Rxq4PJ2b1XuiRJw_yr_s9hPogUOKAKuBbJ7YgGxfyDcNGNAxi4wvPoJFD_qDBOj9dzfLehcchvQVFJqIWgPX/s72-c/Main+PIcture+.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2020/12/join-boat-platform-37-jeanneau-nc33-135.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2020/12/join-boat-platform-37-jeanneau-nc33-135.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy