Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Chevrolet ยืนยันคำมั่นต่อลูกค้า “เราจะไม่หยุดดูแลคุณ”


· เชฟโรเลต ประเทศไทย ตอกย้ำคำมั่นต่อลูกค้า ยังคงให้บริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์และการซ่อมบำรุงอย่างต่อเนื่อง

· ทีมบริการหลังการขายของเชฟโรเลตร่วมกันดูแลลูกค้าในประเทศไทย ผ่านเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐาน ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ และศูนย์กระจายอะไหล่ของเชฟโรเลต

· พนักงานมืออาชีพที่เปี่ยมด้วยความชำนาญพร้อมให้บริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบกับลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม

เชฟโรเลต ประเทศไทย ขอเน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญาที่ได้มอบให้กับลูกค้าเชฟโรเลตว่า เรายังคงดูแลลูกค้าทุกท่านในด้านบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุงโดยศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศเช่นเดิม โดยยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตให้การดูแลช่วยเหลือ และให้บริการลูกค้าเชฟโรเลตหลังจากยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “เชฟโรเลตเชื่อว่าการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในระยะยาว ต้องเริ่มจากการทำให้ลูกค้าพึงพอใจและรู้สึกเชื่อมั่น ดังนั้นเชฟโรเลตจึงมุ่งมั่นที่จะมอบบริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจเสมอมา ถึงแม้ว่าเราจะต้องยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 นี้ แต่พันธกิจในการดูแลลูกค้ายังคงอยู่ ทั้งการบริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุง ผ่านเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต ร่วมด้วยศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้ลูกค้าของเราปลอดภัยในทุกที่ทุกเวลา”

นายวันชนะ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เชฟโรเลตยินดีให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ เปี่ยมด้วยคุณภาพและเชื่อถือได้ ช่างผู้เชี่ยวชาญ, ที่ปรึกษาด้านบริการ, พนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราพร้อมช่วยเหลือดูแลให้ทุกท่านถึงที่หมายอย่างสะดวกสบายที่สุด โดยเป็นการทำงานร่วมกันของทีมบริการหลังการขาย ดังต่อไปนี้”:

เครือข่ายของศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศ


เชฟโรเลตภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุง และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ผ่านศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต โดยช่างผู้ชำนาญงานของเราสามารถทำการซ่อมบำรุงและให้คำแนะนำการดูแลรักษารถยนต์ได้อย่างตรงจุด ทำให้เจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตทุกท่านอุ่นใจในทุกเส้นทาง

บริการคุณภาพจากศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต ประกอบด้วย:
  • การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร หรืออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน ครอบคลุมค่าแรง
  • ช่างซ่อม อะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต และการรับประกันคุณภาพรถยนต์
  • บริการตรวจและซ่อมบำรุงโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจากเชฟโรเลต
  • บริการจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานและสินค้าที่ได้รับการรับประกันคุณภาพ เช่น น้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงของจีเอ็มและผลิตภัณฑ์คุณภาพของเอซีเดลโก้
นางสาวคนธรส ช่วงชู ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตมากว่า 20 ปี กล่าวถึงพันธสัญญาด้านบริการหลังการขายว่า “ดิฉันดูแลด้านบริการหลังการขายให้กับเชฟโรเลตมาตั้งแต่ต้น จากประสบการณ์ที่ได้ดูแลลูกค้าโดยตรงจึงเข้าใจว่าลูกค้าทุกท่านล้วนคาดหวังการบริการหลังการขายที่ดี พนักงานทุกคนของเราจึงร่วมกันทำหน้าที่สอดประสานกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าศูนย์บริการมาตรฐานฯ ของเราจะยังคงดูแลทุกท่านอย่างดีเช่นเดิม ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับการบริการที่ลดลง เราและเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ยังทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาการบริการ มีการฝึกอบรมทักษะของช่างฝีมืออย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรายังมีคลังอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตสำหรับรถรุ่นเก่าและรุ่นปัจจุบันอย่างเพียงพอต่องานซ่อมบำรุงในทุกเมื่อ”

นายชลรัฐ แม้นเหมือน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริการหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ถึงแม้เชฟโรเลตจะหยุดผลิตและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ภายในปีนี้ แต่การบริการหลังการขายของเราไม่ได้หยุดลงด้วย ทีมงานของฝ่ายบริการหลังการขายยังคงปฏิบัติหน้าที่เช่นเดิม โดยหน้าที่หลักของเราคือการสนับสนุนศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตที่มีอยู่ทั่วประเทศให้สามารถรักษาและพัฒนามาตรฐานการบริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุด”

นอกจากการดูแลลูกค้าที่นำรถเข้ามารับการบริการแล้ว เชฟโรเลตยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาช่างฝีมือไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นายธัญ กฤษณมิษ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการหลังการขาย หนึ่งในฟันเฟืองสำคัญของฝ่ายบริการหลังการขายกล่าวว่า “ผมและทีมงานฝ่ายปฏิบัติการหลังการขายมีหน้าที่ในการสนับสนุนด้านเทคนิคให้กับผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตและศูนย์บริการมาตรฐานฯ รวมถึงร่วมวิเคราะห์ปัญหาทางเทคนิคกับช่างฝีมือของแต่ละศูนย์บริการมาตรฐานฯ ผ่านเทคอายส์ (Tech Eyes) ซึ่งทำให้วิศวกรที่ประจำอยู่ในสำนักงานใหญ่สามารถให้คำแนะนำเพิ่มเติมแก่ช่างฝีมือผ่านระบบการประชุมทางไกลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และจัดหลักสูตรอบรมเพื่อพัฒนาทักษะฝีมือช่าง และ พนักงานในตำแหน่งต่างๆ ของศูนย์บริการมาตรฐานฯ ทั่วประเทศ”

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตพร้อมเสมอที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าด้วยบริการช่วยเหลือเต็มรูปแบบ เจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมทุกคนยินดีให้คำแนะนำและพร้อมตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการบำรุงรักษารถยนต์เชฟโรเลตของท่าน ซึ่งครอบคลุมถึงการบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และบริการจัดหาอะไหล่แท้ โดยสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 1734 เพื่อให้เชฟโรเลตได้ดูแลทุกท่านอย่างต่อเนื่อง

นางสาวศิรินาถ วิจิตรพงษ์ เจ้าหน้าที่โซเชียลมีเดีย เชฟโรเลต ประเทศไทย กล่าวถึงหน้าที่รับผิดชอบในศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ว่า “ดิฉันทำหน้าที่ติดต่อกับลูกค้าเชฟโรเลตที่เข้ามาสอบถามข้อมูลทั่วไป แจ้งปัญหารถยนต์ รวมถึงรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น เฟซบุ๊กหรืออีเมล จากนั้นจึงประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือลูกค้า และให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ถึงแม้เชฟโรเลตจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ภายในปีนี้ แต่ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตยังคงให้ความช่วยเหลือดูแล ตอบคำถาม และพร้อมให้ความช่วยเหลือประสานงานการให้บริการหลังการขายกับลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม”

ศูนย์กระจายอะไหล่แท้ของเชฟโรเลต

คลังอะไหล่และศูนย์กระจายอะไหล่ของเชฟโรเลตที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างขึ้นตามมาตรฐานระดับโลกของจีเอ็ม ประกอบด้วยอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตและเอซีเดลโก้ (ACDelco) ที่ครบครันและครอบคลุมทุกชิ้นส่วนของรถยนต์ ดำเนินการโดยพนักงานที่มีความชำนาญ จึงเปี่ยมประสิทธิภาพในการจัดเตรียมอะไหล่ พร้อมส่งออกได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลาไปยังเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานทั่วประเทศ

นายกิตติพจน์ โกษาคาร ผู้จัดการศูนย์กระจายอะไหล่ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวถึงพันธกิจของศูนย์กระจายอะไหล่ว่า “ศูนย์กระจายอะไหล่แห่งนี้เป็นสถานที่ทำงานที่ผมภาคภูมิใจ ทีมงานมืออาชีพของเราหลายสิบคนที่นี่ล้วนทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น ทั้งเก่าและใหม่จะมีอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตและเอซีเดลโก้สำหรับการซ่อมบำรุงรถยนต์ของทุกท่านไปตลอดอายุการใช้งานของรถ โดยเราเพิ่งเซ็นสัญญาขยายพื้นที่ของคลังอะไหล่เป็นอีกเกือบสามหมื่นตารางเมตร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและศูนย์บริการมาตรฐานฯ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ” 

ตลอดระยะเวลา 20 ปีของเชฟโรเลต ประเทศเทย เรามุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือแรงผลักดันให้เชฟโรเลตพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง

นางภัทราวดี พิรยธรรม เจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ กล่าวถึงประสบการณ์การใช้รถยนต์เชฟโรเลตว่า “รถยนต์รุ่นเทรลเบลเซอร์คันนี้เป็นเชฟโรเลตคันที่สองของบ้าน ต่อจากรุ่นซาฟิราที่ยังใช้งานได้ดีตลอด 17 ปีมานี้ ที่เลือกเชฟโรเลตเพราะชอบในสมรรถนะของรถ และห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่ ไม่อึดอัด สามารถไปเที่ยวได้ทั้งครอบครัว นอกจากตัวรถแล้ว ยังรู้สึกประทับใจในศูนย์บริการที่ให้คำแนะนำและการดูแลอย่างเต็มที่จากพนักงานที่ใส่ใจในการบริการ อยากจะขอบคุณเชฟโรเลตที่ยังคงบริการที่มีคุณภาพ ทำให้รู้สึกอุ่นใจในการใช้รถคันนี้”

นายอัครภัชร์ ภานุมนต์วาที ผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา มากว่า 5 ปี กล่าวถึงความประทับใจต่อรถยนต์เชฟโรเลตว่า “ผมชอบระบบความปลอดภัยที่มีมาให้อย่างเพียงพอ ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่ขับ ทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวันและขับออกไปเที่ยว ส่วนการบริการหลังการขาย ศูนย์บริการจะโทรมาแจ้งเตือนนัดหมายให้เข้ารับบริการตามตารางอย่างสม่ำเสมอ โดยที่มีการชี้แจงอย่างละเอียดว่าทำการตรวจเช็คอะไรบ้าง ส่วนตัวรู้สึกเสียดายที่เชฟโรเลตจะหยุดการขายรถยนต์ภายในปีนี้ แต่ผมยังมีความมั่นใจในการให้บริการของศูนย์บริการว่าจะดูแลลูกค้าไปตลอดอายุการใช้งานแน่นอน”

COMMENTS

Name

Accessories,68,Automotive,1049,Creator Talk,2,CSR,22,EV,215,Gallery,18,Insurance,31,LEZZON,1,Lifestyle,22,Motor Expo,190,Motor Show,246,Motorcycle,205,motorexpo,8,Motorsport,99,PETER,1,PR News,192,Review,1,Sports,59,Technologies,16,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: Chevrolet ยืนยันคำมั่นต่อลูกค้า “เราจะไม่หยุดดูแลคุณ”
Chevrolet ยืนยันคำมั่นต่อลูกค้า “เราจะไม่หยุดดูแลคุณ”
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEijEk6BBFiF1RHxnxwsv_7lV6dzd0quE34JhfOA2fmXQXRNkLGhFoC_jECCat_OkUqYWYLezCCoQbCzAZfmkrj9hjxywd2B-pya8cqjV04dnj4leW4xFdMjb5j3nFb4U6_hCuZHw0x1KnE/s16000/AFS-main+kv_HERO.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEijEk6BBFiF1RHxnxwsv_7lV6dzd0quE34JhfOA2fmXQXRNkLGhFoC_jECCat_OkUqYWYLezCCoQbCzAZfmkrj9hjxywd2B-pya8cqjV04dnj4leW4xFdMjb5j3nFb4U6_hCuZHw0x1KnE/s72-c/AFS-main+kv_HERO.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2020/09/chevrolet-aftersales-service.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2020/09/chevrolet-aftersales-service.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy