Latest$type=grid$count=5$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

"ซูซูกิ" ขนกองทัพอีโคคาร์บุกงาน Motor Expo 2019


"ซูซูกิ" ขนกองทัพอีโคคาร์บุกงาน Motor Expo 2019 อวดโฉม Suzuki Swift รุ่นแต่งพิเศษ จำนวนจำกัด พร้อมรับ Suzuki AirPods Set อัดแคมเปญแน่นทุกรุ่น ทุกคัน พิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

มิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" หรือ Thailand International Motor Expo 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน–10 ธันวาคม 2562 ณ Impact ชาลเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี นับเป็นอีกหนึ่งงานจัดแสดงรถยนต์ที่มีส่วนสำคัญต่อการกระตุ้นยอดขายรถยนต์ในช่วงท้ายของปีให้เกิดการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ซูซูกิ ยังคงนำรถยนต์ ซูซูกิ ทุกรุ่นเข้าร่วมโชว์ ภายใต้คอนเซพท์ “DRIVE THE AWESOME โชว์ความเท่มีสไตล์ในทุกเส้นทาง” โดยต้องการสื่อสารให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้สัมผัสและเข้าถึง DNA อันโดดเด่นของ ซูซูกิ ที่มีดีไซจ์นอันทันสมัย พร้อมขับขี่ได้อย่างคล่องตัวในสไตล์ซิทีคาร์ สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ไม่ว่าจะขับแบบเดิมๆ หรือนำไปตกแต่งเพื่อสร้างความแตกต่าง ก็สามารถมอบความเท่อย่างมีสไตล์ได้ในทุกรุ่นทุกคัน

สำหรับยอดการจำหน่ายรวมของรถยนต์ ซูซูกิ ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา (เดือนมกราคม–เดือนตุลาคม 2562) มีตัวเลขอยู่ที่ 20,426 คัน Suzuki Swift สปอร์ทอีโคคาร์รุ่นยอดนิยม ยังคงสร้างยอดขายได้สูงสุด มียอดขายอยู่ที่ 10,719 คัน Suzuki Ciaz มียอดขายอยู่ที่ 3,558 คัน Suzuki Ertiga มียอดขายอยู่ที่ 3,035 คัน Suzuki Carry มียอดขายอยู่ที่ 1,978 คัน และ Suzuki Celerio มียอดขายอยู่ที่ 1,102 คัน โดยเชื่อมั่นว่าในช่วงระยะเวลาที่เหลือจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ในปีนี้อย่างแน่นอน

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับการเข้าร่วมงาน Thailand International Motor Expo 2019 ผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้พบกับรถยนต์ของ ซูซูกิ ทุกรุ่น ไฮไลท์สำคัญ คือ การแนะนำ Suzuki Swift GL Sport Edition รุ่นตกแต่งพิเศษด้วยชุดสเกิร์ทรอบคัน สปอยเลอร์หลัง สติคเกอร์ด้านข้าง และเสาอากาศครีบฉลาม ซึ่งพร้อมจะมาอวดโฉมให้ลูกค้าที่ชื่นชอบในความโดดเด่นและแตกต่างไม่ซ้ำใคร โดยจะมีจำหน่ายจำนวนจำกัด ในราคาเพียง 541,000 บาท (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) Suzuki Swift สปอร์ทอีโคคาร์ยอดนิยมของคนไทย นอกจากดีไซจ์นอันโดดเด่นที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่ Dual Jet ยังมอบการตอบสนองในการขับขี่ได้ดีเยี่ยม และพแลทฟอร์มใหม่ Heartect มาใช้เพื่อช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลง แต่คงความแข็งแกร่งและช่วยประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังนำรถยนต์ Suzuki Swift ของลูกค้าในกลุ่มเฟศบุคเพจ All New Suzuki Swift Club Thailand ซึ่งเป็นผู้ชนะในกิจกรรมการแข่งขัน “Swift Extreme Stylish Contest” ที่จัดประกวดรถแต่ง Suzuki Swift ในรุ่น Custom Style และ Street Used เข้ามาร่วมจัดแสดงภายในงานครั้งนี้อีกด้วย

Suzuki Ciaz พรีเมียมอีโคคาร์ซีดานที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ทำการแนะนำ Suzuki Ciaz รุ่น GL Plus ได้รับการปรับปรุงให้มีความสดใหม่ ชูความสปอร์ทเร้าใจ รูปลักษณ์ภายนอกตกแต่งสไตล์สปอร์ทรอบคัน อัพเกรดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในตัวรถโดยติดตั้งเครื่องเล่นวิทยุ CD MP3 จอระบบสัมผัสขนาด 6.2 นิ้ว พร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธ และ USB พร้อมกล้องมองหลังช่วยยกระดับความมั่นใจขณะถอยรถ อุปกรณ์ความปลอดภัยมาตรฐานยังคงไว้อย่างครบครัน วางราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 568,000 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่กำลังได้รับความนิยม และมาร่วมโชว์ในงานนี้ด้วยเช่นกัน ก็คือ Suzuki Celerio รุ่นฉลอง 100 ปีของ ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์พอเรชัน ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการปรับราคาใหม่ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การตอบรับและสนับสนุน ซูซูกิ ด้วยดีเสมอมา Suzuki Celerio รถยนต์นั่งขนาดคอมแพคท์คุณภาพเกินตัวให้กำลังและความคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดี ในขณะที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ถือเป็นรถยนต์อีโคคาร์ที่มีความคุ้มค่า เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตในเมือง ต้องการมองหารถใช้งานในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ด้านความคล่องตัวในทุกๆ ด้าน มีพื้นที่โดยสารกว้างใช้งานได้จริง โดยมีชนิดรุ่นและราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 318,000 บาท ซึ่งล่าสุดเพื่อเป็นการต่อยอด และตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นรถยนต์นั่งขนาดคอมแพคท์คุณภาพเกินตัว บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม “CELERIO A HUNDRED CHALLENGE” แข่งขันขับรถประหยัดน้ำมัน Suzuki Celerio ตามภูมิภาค ภายใต้กติกาการแข่งขันอันเข้มงวด กับระยะทางการแข่งขัน 100 กิโลเมตร ในระยะเวลาที่กำหนด 100 นาที โดยจัดกิจกรรมริ่มต้นที่จังหวัด จังหวัดชัยภูมิ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งมีลูกค้าเข้าร่วมแข่งขันกว่า 70 คัน เป็นการพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ Suzuki Celerio จากการขับขี่โดยลูกค้าผู้ใช้ตัวจริง สามารถทำอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันได้สูงสุดถึง 32.10 กิโลเมตร/ลิตร

Suzuki Ertiga ยนตรกรรมอเนกประสงค์ภายใต้คอนเซพท์ “Unlock Your Life…ปลดลอคอีกด้านของชีวิต” ดีไซจ์นอันเป็นเอกลักษณ์ รูปทรงสวยทันสมัย ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวเร้าใจ ยกระดับความอเนกประสงค์ในทุกด้านของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก (MPV) ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่กว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทรงพลังด้วยสมรรถนะการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ K15B 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 105/6,000 (แรงม้า/รตน.) และมาพร้อมพแลทฟอร์มใหม่ Heartect เทคโนโลยีเฉพาะของ ซูซูกิ โดย Suzuki Ertiga A มี 2 รุ่น คือ GL (AT) และ GX (AT) ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 655,000 บาท

Suzuki Carry รถกระบะบรรทุกอเนกประสงค์รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับดีไซจ์นใหม่ มิติตัวรถขนาดความยาว 4,195 มม. ความกว้าง 1,765 มม. และความสูง 1,910 มม. กระบะบรรทุกแบบเรียบ เพิ่มความกว้างและความยาวของพื้นที่บรรทุกอยู่ที่ 1,670 มม. และ 2,450 มม. สามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ขนถ่ายสัมภาระได้สะดวกยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ รับน้ำหนักบรรทุกสูงสุดถึง 945 กิโลกรัมระบบเครื่องยนต์เบนซินใหม่ K15B ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ขับขี่มั่นใจด้วยระบบเบรค ABS รวมถึงติดตั้งระบบ Engine Drag Control ทำหน้าที่รักษาความเร็วของล้อหน้าและล้อหลังให้สมดุลกัน ช่วยป้องกันรถไม่เกิดการลื่นไถล เพื่อให้สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคง อีกทั้งวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.4 เมตร เพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ เหมาะกับใช้งานในพื้นที่ที่มีเงื่อนไขจำกัดได้เป็นอย่างดี ในราคาจำหน่ายเพียง 385,000 บาท ภายในงานท่านจะได้พบกับรถ Suzuki Carry ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ เพื่อต่อยอดไอเดียการใช้รถในเชิงผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และนำเสนอรูปแบบการตกแต่งที่น่าสนใจ ซึ่ง Suzuki Carry เป็นได้มากกว่า Food Truck เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการที่สนใจต้องการจะมีธุรกิจเป็นของตนเองอีกด้วย

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ ซูซูกิ ทุกรุ่นได้ง่ายยิ่งขึ้น ! ลูกค้าจองรถยนต์ ซูซูกิ ทุกรุ่น ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 รับทันที Swift Combo Set อีกทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าทุกท่านที่จองและรับรถยนต์ Suzuki Swift หรือ Suzuki Ciaz ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 รับ Suzuki AirPods Set มูลค่า 8,000 บาท พร้อมรับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 60,000 บาท

วัลลภ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากความพร้อมทางด้านผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปจัดแสดงแล้ว ซูซูกิ ยังได้ร่วมมือกับธนาคารชั้นนำทั้งหมด 4 ราย ประกอบไปด้วย ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารธนชาต ธนาคารทิสโก้ และลีสซิ่งกสิกรไทย เข้ามาร่วมเป็นเอกซ์คลูซีฟลีซิง พร้อมทีมงานคอยให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อแก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งก็จะทำให้มีความหลากหลายในด้านของแพคเกจสินเชื่อต่างๆ ที่มากขึ้นและเป็นทางเลือกที่ดีในการเป็นเจ้าของรถยนต์ ซูซูกิ ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ ซูซูกิ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน–10 ธันวาคม 2562 ณ Impact ชาลเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี หรือที่โชว์รูมรถยนต์ ซูซูกิ ทั่วประเทศ

COMMENTS

Name

Accessories,39,Automotive,878,Creator Talk,2,CSR,20,EV,142,Gallery,13,Insurance,9,LEZZON,1,Lifestyle,21,Motor Expo,125,Motor Show,174,Motorcycle,167,motorexpo,6,Motorsport,73,PETER,1,PR News,177,Review,1,Sports,49,Technologies,14,Test Drive,4,
ltr
item
BeyondDrive: "ซูซูกิ" ขนกองทัพอีโคคาร์บุกงาน Motor Expo 2019
"ซูซูกิ" ขนกองทัพอีโคคาร์บุกงาน Motor Expo 2019
https://1.bp.blogspot.com/-Rhxtm_iaj1M/XeuRIXwvAvI/AAAAAAAAmE0/9xxjo9AH3hQEXcpmgjYoYwSyuVBbodSKwCLcBGAsYHQ/s1600/1240_2019120217533010.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Rhxtm_iaj1M/XeuRIXwvAvI/AAAAAAAAmE0/9xxjo9AH3hQEXcpmgjYoYwSyuVBbodSKwCLcBGAsYHQ/s72-c/1240_2019120217533010.jpg
BeyondDrive
https://www.beyonddrive.com/2019/12/Suzuki-carries-an-eco-car-to-nvade-the-Motor-Expo-2019.html
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/
https://www.beyonddrive.com/2019/12/Suzuki-carries-an-eco-car-to-nvade-the-Motor-Expo-2019.html
true
949892630782446349
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy